10-truong-dai-hoc-co-nhieu-my-nu-nhat-trung-quoc
397
Views

Chúng ta thường tìm hiểu về thông tin các trường Đại học Trung Quốc thông qua vị trí địa lý, khí hậu khu vực, sự phát triển kinh tế tại thành phố tọa lạc, thứ hạng xếp loại, tỉ lệ sinh viên,… 

Vậy thì các bạn có đoán được những trường Đại học nào ở Trung Quốc sẽ là nơi hội tụ của những nữ sinh xinh đẹp, tài năng nhất Trung Quốc không nhỉ?

Không để mọi người chờ lâu nữa, chúng ta cùng đến với 10 trường đại học có nhiều mỹ nữ nhất Trung Quốc cùng Riba thôi nào!!! 

Học viện Điện Ảnh Bắc Kinh

10-truong-dai-hoc-co-nhieu-my-nu-nhat-trung-quoc

Học viện Điện ảnh Bắc Kinh gọi tắt là Bắc Ảnh, là ngôi trường đào tạo về điện ảnh chuyên nghiệp lớn và nổi tiếng nhất châu Á. Trường được mệnh danh là “cái nôi của những tài năng điện ảnh Trung Quốc”.

Bắc Ảnh nổi tiếng là ước mơ của các sinh viên yêu thích lĩnh vực điện ảnh và truyền hình trên cả nước. Các sinh viên theo học tại ngôi trường này đều là những sinh viên với tài năng nghệ thuật hàng đầu cả nước.

Các sinh viên theo học tại ngôi trường này đều là những sinh viên với tài năng nghệ thuật hàng đầu cả nước. Không còn nghi ngờ gì nữa, trường đại học này là nơi tập trung của các nhân tài và cũng là trường đại học có nhiều mỹ nữ nhất Trung Quốc.

Hoàn toàn hợp lý khi Bắc Ảnh đứng đầu trong bảng xếp hạng này. Bởi vì đây là trường đại học có thể mạnh về nghệ thuật chuyên ngành nên nhan sắc và khí chất của những sinh viên trường đều được lựa chọn và đào tạo kỹ lưỡng.

Hầu hết những ngôi sao hoạt động tích cực trong làng giải trí hiện nay đều có điểm xuất phát ở đây.

Địa chỉ: Số 8 Xitucheng, Quận Hải Điện, Bắc Kinh, Trung Quốc.

Học viện Hý Kịch Thượng Hải

Học viện Hí Kịch Thượng Hải gọi tắt là Thượng Hí – một cơ sở giáo dục đại học ở Trung Quốc chuyên đào tạo các nhân tài nghệ thuật sân khấu. Trường được thành lập dưới sự hợp tác với Trung tâm Nghệ thuật Kịch Thượng Hải và trở thành cơ sở giảng dạy thực hành của Trung Quốc.

Học viện Hý Kịch Thượng Hải cùng Học viện Hí kịch Trung ương và Học viện Điện ảnh Bắc Kinh là một trong ba trường lớn ở Trung Quốc đại lục đào tạo các nhân tài về kinh kịch, điện ảnh và truyền hình.

Học viện Hí Kịch Thượng Hải có rất nhiều nữ sinh, đây cũng là một trong những trường có nhiều mỹ nữ nhất Trung Quốc. Những diễn viên kinh kịch nữ sống lâu năm ở Thượng Hải đều có vẻ đẹp và cá tính riêng biệt vô cùng nổi bật.

Địa chỉ: Số 630, đường Hoa San, quận Tĩnh An, thành phố Thượng Hải.

Đại học Truyền thông Trung Quốc

Đại học Truyền thông Trung Quốc gọi tắt là Trung Truyền, tiền thân là Học viện Phát thanh Bắc Kinh. Đại học Truyền thông Trung Quốc là trường đại học trọng điểm thuộc “Dự án 211” của Trung Quốc và trực thuộc Bộ Giáo dục.

Tại học viện truyền thông nổi tiếng nhất Trung Quốc này, nhân tài nhiều vô kể, mỹ nữ cũng chẳng thiếu, thế nên trường được mệnh danh là “trường học có nhiều nữ sinh nhất cả nước”. 

Hầu hết các ngôi sao nữ hàng đầu của CCTV và các đài truyền hình địa phương ở các tỉnh thành đều từng theo học tại đây.

Địa chỉ: Số 1 đường Định Phúc Trang, phía đông khu Triều Dương, Bắc Kinh

10 trường đại học có nhiều mỹ nữ nhất Trung Quốc - Riba.vn

Học viện Múa Bắc Kinh

Học viện Múa Bắc Kinh là cơ sở giáo dục chuyên ngành khiêu vũ, múa nổi tiếng và duy nhất ở Trung Quốc. Trường cũng là cơ sở giáo dục các chuyên ngành múa nổi tiếng lớn nhất thế giới với cơ sở vật chất toàn diện.

Là cơ sở giáo dục đại học chuyên ngành múa có uy tín nhất Trung quốc, Học viện múa Bắc Kinh “không thiếu người đẹp”, hơn nữa vì là học múa nên những nữ sinh ở đây còn có hình thể tuyệt mỹ và khí chất khác biệt.

Vì thế Học viện Múa Bắc Kinh đứng thứ tư trong bảng xếp hạng các trường đại có nhiều mỹ nữ nhất Trung Quốc.

Địa chỉ: Số 1, đường Vạn Thọ Tự, quận Hải Điện, Bắc Kinh

Đại học Sư phạm Hoa Trung

Đại học Sư phạm Hoa Trung gọi tắt là Hoa Trung Sư Đại, là trường đại học tổng hợp trọng điểm quốc gia trực thuộc Bộ Giáo dục Trung Quốc. 

Đồng thời đây cũng là trường đại học có nhiều mỹ nữ nhất Trung Quốc. Các nữ sinh của Đại học Sư phạm Hoa Trung không chỉ học giỏi, tài năng mà còn có ngoại hình rất thu hút. 

Phải nói rằng, đây là trường đại học có nhiều “hoa khôi” nhất Vũ Hán.

Địa chỉ: Số 152, đường Luoyu, quận Hồng Sơn, Thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc

Học viện Hý kịch Trung Ương

Học viện Hý kịch Trung ương gọi tắt là Trung Hí – một trường đại học trực thuộc chính phủ Trung Quốc và là học viện nghệ thuật trực thuộc Bộ Giáo Dục Trung Quốc.

Trung Hí hiện là một trong những cơ sở quan trọng để đào tạo và thực hành về các bộ môn nghệ thuật như kịch, điện ảnh và truyền hình.

Học viện Hí kịch Trung Ương có rất nhiều mỹ nữ, khí chất phi phàm, trường này đứng thứ sáu trong số các trường đại học có nhiều mỹ nữ nhất cả nước và còn có vô số cựu sinh viên nổi tiếng.

Địa chỉ: Số 39, ngõ Đông Bông, quận Đông Thành, Bắc Kinh

10 trường đại học có nhiều mỹ nữ nhất Trung Quốc - Riba.vn

Đại học Ngoại ngữ Tây An

Đại học Ngoại ngữ Tây An gọi tắt là Tây Ngoại. Đây là cơ sở giáo dục đại học duy nhất ở vùng Tây Bắc Trung Quốc có đào tạo đầy đủ các chuyên ngành ngoại ngữ.

Đồng thời trường cũng là 1 trong 4 trường đại học về ngoại ngữ đầu tiên được thành lập sau khi Nước Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa thành lập.

Nếu muốn nói trường đại học nào có nhiều mỹ nhân nhất nước thì Đại học Ngoại ngữ Tây An chắc chắn là một cái tên không thể bỏ qua.

So với các trường cao đẳng và đại học khác, Tây Ngoại không chỉ có nhiều mỹ nhân hơn mà những nữ sinh theo học tại ngôi trường này còn có khí chất rất khác biệt.

Tỷ lệ nam nữ trong trường là 1:7, vì thế có nhiều tin đồn rằng Đại học Ngoại ngữ Tây An từng tổ chức cuộc thi tuyển chọn nữ sinh thanh lịch.

Địa chỉ: Khu phát triển công nghiệp công nghệ giáo dục Guodu, Tây An, Thiểm Tây

Đại học Sư phạm Đông Bắc

Đại học Sư phạm Đông Bắc thường được gọi tắt là Đông Bắc Sư Đại, trước đây tên gọi cũ của trường là Đại học Đông Bắc.

Đây là một trong những trường đại học trọng điểm xây dựng theo “Dự án 211” đầu tiên của Trung Quốc và là một trong 6 trường đại học Sư phạm trực thuộc Bộ Giáo dục Trung Quốc.

Đại học Sư phạm Đông Bắc là trường đại học sư phạm tốt nhất ở Đông Bắc Trung Quốc, được mệnh danh là “cái nôi của những nhà giáo nhân dân”.

Đại học Sư phạm Đông Bắc là một trong những trường có khoảng cách nam nữ lớn nhất vùng Đông Bắc Trung Quốc và đồng thời cũng là trường đại học đào tạo ra nhiều giáo viên xinh đẹp nhất.

Địa chỉ: Quận Nam Quan, thành phố Trường Xuân, tỉnh Cát Lâm

Nhạc viện Tứ Xuyên

 Nhạc viện Tứ Xuyên là một trường đại học tổng hợp toàn thời gian của tỉnh Tứ Xuyên với thế mạnh là các chuyên ngành âm nhạc.

Đây là 1 trong 11 trường cao đẳng âm nhạc chuyên nghiệp độc lập của Trung Quốc, Nhạc viện Tứ Xuyên là trường cao đẳng nghệ thuật toàn diện đa ngành, đa cấp duy nhất ở khu vực Tây Nam Trung Quốc.

Đồng thời trường cũng là một trong những trường cao đẳng âm nhạc nổi tiếng nhất Trung Quốc. Vì thế trường cũng có rất nhiều mỹ nữ và được xếp vào hàng một trong những trường đại học có nhiều người đẹp nhất Trung Quốc.

Địa chỉ: Quận Vu Hầu, Thành phố Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên

Đại học Dân tộc Trung Ương

Đại học Dân tộc Trung Ương là cơ sở giáo dục cao nhất dành cho các dân tộc thiểu số ở Trung Quốc, đồng thời đây cũng là một trong số ít cơ sở giáo dục đại học ở Trung Quốc có giáo viên và sinh viên thuộc 56 dân tộc.

Là một trường đại học tổng hợp trọng điểm quốc gia, Đại học Dân tộc Trung Ương có tỷ lệ nam nữ của trường là 3 : 7. Trường hội tụ dàn mỹ nhân đủ cả tài lẫn sắc đến từ 56 dân tộc trên toàn Trung Quốc.

Vì thế mà Đại học Dân tộc Trung Ương cũng là trường đại học có nhiều mỹ nhân nhất cả nước.

Địa chỉ: Quận Hải Điện, Bắc Kinh.

10 trường đại học có nhiều mỹ nữ nhất Trung Quốc - Riba.vn

Qua bài viết trên, các bạn đã biết được trường đại học nào có nhiều nữ sinh xinh đẹp nhất Trung Quốc chưa nhỉ? Nếu các bạn có đề cử hay biết thêm về trường nào khác chưa có trong danh sách trên thì đừng ngần ngại chia sẻ cho Riba và mọi người cùng được biết nhé!

Hãy dành tặng tác giả 1 LIKE nếu bạn thấy bài viết hữu ích nhé ^^!

Bài viết đã được bảo vệ bản quyền!

Thông tin liên hệ Riba

Chuyên mục:
Bảng xếp hạng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *