Các hệ thống của Riba

Riba đã xây dựng hệ thống đánh giá, tra cứu thông tin trường, thông tin học bổng lớn nhất Việt Nam

Hệ thống Review

Chúng tôi đã xây dựng và cung cấp hệ thống Review trường và tra cứu thông tin học bổng Trung Quốc lớn nhất Việt Nam.
Xem Ngay

Hệ thống Học bổng

Hệ thống tra cứu, tìm hiểu tất cả các thông tin học bổng Trung Quốc, nơi cung cấp các chia sẻ, hướng dẫn tự Apply học bổng.
Xem ngay

Hệ thống Hỏi đáp FAQ

Riba cung cấp hệ thống hỏi đáp với tất cả các thông tin liên quan đến học bổng Trung Quốc, giúp mọi người có thể dễ dàng tìm hiểu
Xem ngay
9900+
LIKE FANPAGE
5600+
Thành viên Group
160+
Đề xuất 5 sao
80+
Người đỗ học bổng
RIBA - TOP #1 UY TÍN
DU HỌC TRUNG QUỐC
Chúng tôi tự hào là tổ chức đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cung cấp, hỗ trợ thông tin, kết nối và xây dựng cộng đồng Tự Apply học bổng Du học Trung Quốc. Đồng thời là tổ chức cung cấp dịch vụ Học bổng du học Trung Quốc UY TÍN và LỚN NHẤT Việt Nam.
Mọi điều chúng tôi làm đều nhằm mục đích hướng tới xây dựng cộng đồng Du học Trung Quốc trở lên lớn mạnh. Điều làm cho chúng tôi thấy hạnh phúc nhất đó chính là có thể hỗ trợ các bạn thực hiện ước mơ Du học Trung Quốc.
Chúng tôi sẽ chỉ dừng hoạt động cho đến khi không còn một ai muốn đi Du học Trung Quốc
Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là lấy chữ "TÍN" làm đầu. Tất cả những gì chúng tôi làm đều là vì nó. Đối với chúng tôi "LỢI NHUẬN" không phải là tất cả. Chữ "TÍN" mới là đích đến cuối cùng mà chúng tôi hướng tới.
Chúng tôi luôn mong muốn xây dựng một cộng đồng Du học Trung Quốc lành mạnh. Vì thế các công việc chúng tôi làm luôn nhắm mục đích hướng tới hỗ trợ cộng đồng. Riba sẽ mãi là hậu phương cho các bạn!
Chúng tôi sẽ luôn là người bạn, người đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình chinh phục học bổng. Sẽ luôn dành hết tâm huyết, trách nhiệm của bản thân đễ hỗ trợ các bạn.
Chúng tôi tuân thủ nguyên tắc làm việc 5C: Chia sẻ, Cống hiến, Chân thành, Cẩn trọng, Cải thiện. Thứ mà chúng tôi lúc nào cũng có chính là có thể đem lại sự hài lòng cho các bạn!
Chúng tôi là ai
Chúng tôi là những người đặc biệt yêu thích tiếng Trung và có ước mơ khao khát được đến đất nước Trung Quốc du học giống như các bạn. Là những người đã từng trải qua và nghiên cứu rất kỹ về học bổng du học Trung Quốc.
Chúng tôi luôn tự hào là cộng đồng duy nhất hỗ trợ tư vấn, cung cấp thông tin về học bổng Du học Trung Quốc miễn phí cho tất cả các bạn có mong muốn được sang Trung Quốc học tập, sinh sống và làm việc.
Sứ mệnh của chúng tôi chính là chia sẻđồng hành,hỗ trợ các bạn chinh phục ước mơ Du học Trung Quốc. Cùng nhau xây dựng cộng đồng Du hoc Trung Quốc đích thực trở lên lớn mạnh, đưa thông tin du học Trung Quốc trở thành cơ hội cho tất cả mọi người có chúng ước mơ và đam mê.
Nếu ví “Ước mơ Du học Trung Quốc của các bạn như những ngôi sao. Thì chúng tôi sẽ cùng bạn lấy ngôi sao đó xuống”.
Chúng tôi đã làm những gì
Trong năm 2019
Với quyết tâm xây dựng Cộng đồng Du học Trung Quốc văn minh. Chúng tôi đã thành lập Hội Tự Apply học bổng Trung Quốc đồng thời không ngừng cố gắng tìm kiếm thông tin học bổng, hỗ trợ thành viên trong quá trình Apply, sẵn sàng giải đáp và giải quyết mọi vấn đề của các thành viên một cách nhanh nhất với hi vọng có thể giúp được tất cả các bạn có mong muốn, ước mơ du học Trung Quốc có cơ hội biến ước mơ của mình thành hiện thực.
Chúng tôi, những admin nhiệt tình, thân thiện và các bạn thành viên tài giỏi, năng động đã cùng nhau chinh phục và rinh về được những phần thưởng xứng đáng mà chúng tôi nên có. Chúng tôi đã Apply thành công học bổng Khổng Tử với tất cả gần 50 bạn. Ngoài ra còn có các bạn khác đỗ các học bổng như: học bổng CSC, học bổng các tỉnh và nhiều loại giá trị khác.
Chúng tôi có những dịch vụ gì?

Chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu xây dựng cộng đồng vì thế chúng tôi luôn cung cấp các dịch vụ với hỗ trợ tốt nhất!

Nơi cung cấp Dịch vụ học bổng Số 1 Việt Nam

 • Chi phí dịch vụ tốt nhất
 • Chính sách dịch vụ và hỗ trợ tốt nhất
 • Chất lượng dịch vụ ĐẢM BẢO nhất
 • Cam kết làm đúng LƯƠNG TÂM của một tổ chức xây dựng cộng đồng

Dịch vụ hỗ trợ Tự Apply chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm nghiên cứu, hướng dẫn, hỗ trợ và làm việc lâu năm về học bổng du học Trung Quốc, chúng tôi đã tích lũy cho mình những kiến thức mà không phải ai cũng biết. Với tôn chỉ làm việc:
 • Chuyên nghiệp
 • Trách nhiệm
 • Uy tín
 • Công khai
 • Minh bạch

Dịch vụ Đổi tiền Trung – Việt uy tín

 • Tỷ giá tốt nhất
 • Uy tín nhất
 • Có thể giao dịch số lượng
 • Tốc độ xử lý nhanh gọn
 • Hỗ trợ 24/7
 • Phí dịch vụ thấp nhất
Dịch thuật công chứng hồ sơ du học trung quốc
Dịch thuật công chứng hồ sơ du học trung quốc
Dịch thuật công chứng hồ sơ du học trung quốc
Dịch thuật công chứng hồ sơ du học trung quốc
Dịch thuật công chứng hồ sơ du học trung quốc
Dịch thuật công chứng hồ sơ du học trung quốc
Dịch thuật công chứng hồ sơ du học trung quốc
Dịch thuật công chứng hồ sơ du học trung quốc
Dịch thuật công chứng hồ sơ du học trung quốc

Dịch vụ Dịch thuật Công chứng

 • Dịch chuẩn xác
 • Chi phí tốt
 • Hỗ trợ gửi bản SCAN sau công chứng
 • Thời gian xử lý nhanh
 • Hỗ trợ tư vấn hồ sơ
 • Hỗ trợ kiểm tra hồ sơ
 • Hỗ trợ viết Kế hoạch học tập

Dịch vụ bán VPN

 • Tốc độ mạng nhanh
 • Đường truyền ổn định
 • Vượt tường lửa dễ dàng
 • Chi phí SIÊU RẺ
 • Hỗ trợ 24/7
 • Thanh toán thuận tiện
Đội Ngũ
Thành công của chúng tôi là kết quả của tinh thần đồng đội và xây dựng dựa trên kiến thức chuyên môn, kiến thức tích lũy từ thực tế. Từ đó cung cấp, tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng dịch vụ chất lượng nhất.
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
Nguyên tắc 5C

Chia sẻ: Một trong các phương châm hoạt động quan trọng nhất của chúng tôi chính là sự chia sẻ. Chúng tôi sẽ không ngần ngại chia sẻ bất kỳ kiến thức hay thông tin giá trị nào với tất cả các bạn. Nếu bạn cần hỏi đáp hãy liên hệ cho chúng tôi.

Cống hiến: Chúng tôi luôn mong muốn được cống hiến những giá trị tốt nhất cho cộng đồng Du học Trung Quốc. Tất cả những gì chúng tôi làm đều vì mong muốn xây dựng cộng đồng trở lên vững mạnh, giúp tất cả mọi người có cơ hội thực hiện ước mơ du học mở rộng con đường sự nghiệp.

Chân thành: Là phương châm hoạt động hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi thực tâm mong muốn được hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình chinh phục học bổng Du học Trung Quốc. Sự thành công của các bạn, là niềm vui, niềm vinh dự lớn nhất đối với chúng tôi.

Cẩn trọng: Cơ hội của các bạn cũng chính là cơ hội của chúng tôi. Chúng tôi luôn trân trọng từng cơ hội dù là nhỏ nhất. Chính vì thế, chúng tôi luôn cẩn trọng, tỉ mỉ chăm chuốt, xử lý hồ sơ một cách cực kỳ cẩn thận, giúp các bạn nắm chắc cơ hội du học trong tay.

Cải thiện: Chúng tôi sẽ luôn không ngừng cố gắng,nỗ lực học hỏi, tìm tòi những thông tin mới lạ, tiếp thu ý kiến đóng góp, những đánh giá chưa tốt từ tất cả các bạn nhằm hướng tới chất lượng tốt nhất.

Câu chuyện về Riba

Riba đã hình thành và có quá trình phát triển như nào?


08/2018

Tạo Group Hội Tự Apply học bổng
Mình hạ quyết tâm xây dựng 1 cộng đồng riêng cho những người không có điều kiện kinh tế nhưng khao khát được đi Du học Trung Quốc có thể Tự xin học bổng Trung Quốc

09/2018

Tạo website chia thông tin
Website Laizhongliuxue.com được hình thành và là nơi hướng dẫn tự Apply và chia sẻ kinh nghiệm liên quan đến học bổng Trung Quốc

Thành công đầu tiên
Hơn 12 bạn Tự Apply đỗ học bổng Khổng Tử 1 học kỳ đợt nhập học 03/2019

03/2018

Hội tụ
Group được mọi người biết đến và có hơn 5600 thành viên tham gia

07/2018

Kết quả mùa học bổng 2019
Thống kê: Có hơn 60 thành viên đỗ học bổng Khổng Tử, hơn 15 thành viên đỗ học bổng CSC và các học bổng khác. Trong đó Riba hỗ trợ Tự Apply đỗ cho 13 bạn.

08/2019

Làm lại
Do Group thiếu chức năng nên chúng mình đã tạo Group mới với những thành viên tham gia tích cực thực sự. Sau 3 tháng thành viên đã đạt 5500 thành viên

10/2019

Thành lập Công ty TNHH Hợp tác quốc tế Riba
Nhằm mục đích hỗ trợ lâu dài và chính thống, Riba chính thức được ra đời

11/2019

Xây dựng hệ thống Review
Nhằm hỗ trợ mọi người dễ dàng tìm kiếm thông tin trường và học bổng, chúng mình đặc biệt xây dựng hệ thống review tại laizhongliuxue.com

12/2019

Xây dựng hệ thống tra cứu học bổng
Chúng mình cung cấp hệ thống theo dõi và tìm hiểu tất cả thông tin học bổng Trung Quốc tại Riba.edu.vn

2020

Đột phá
Kế hoạch của chúng mình trong năm này là hỗ trợ ít nhất 100 bạn có thể xin được học bổng Du học Trung Quốc thông qua 2 hình thức Tự Apply và xin qua dịch vụ tại Riba
“Chúng tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy, chúng tôi tuyệt vời như nào khi bạn lựa chọn Riba và đó là quyết định HOÀN TOÀN CHÍNH XÁC. Vì chúng tôi khẳng định không có bất cứ nơi nào có thể làm các bạn hài lòng như Riba
Giấy báo nhập học Riba
Tại Sao Nên Chọn RIBA?
Tỉ lệ đỗ CHẮC CHẮN
95%
Chi phí TỐT NHẤT thị trường
100%
UY TÍN NHẤT thị trường
100%
Nhiệt tình NHẤT thị trường
100%
Dịch vụ, hỗ trợ Hậu mãi tốt nhất
100%
Học bổng đa dạng nhất
100%
Số người Yêu thích nhiều nhất
100%
Có hệ thống tra cứu lớn nhất
100%
Mọi người nói gì về Riba

Khách hàng của Riba và kết quả của họ là bằng chứng tốt nhất cho thấy sự uy tín và chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi đã được hơn 150 người đánh giá 5 sao tại Fanpage.