Giới thiệu Riba.vn

Website Riba.vn được xây dựng và phát triển bởi đội ngũ Riba Team với mong muốn chia sẻ thông tin, kiến thức, cơ hội xin học bổng du học Trung Quốc miễn phí đến với tất cả những bạn đã và đang ấp ủ ước mơ du học Trung Quốc. Tại đây Riba sẽ chia sẻ cho bạn tất cả thông tin liên về học bổng du học Trung Quốc một cách chính xác và chi tiết nhất có thể, bạn chỉ cần sử dụng duy nhất website này là có thể kịp thời nắm bắt mọi thông tin liên quan.

Ngoài ra, Riba còn mong muốn thông qua kênh thông tin học bổng du học Trung Quốc này, chúng ta có thể cùng nhau xây dựng lên 1 cộng đồng du học Trung Quốc đúng nghĩa. Tại đó chúng ta sẽ cùng sát cánh, hỗ trợ nhau chinh phục ước mơ du học Trung Quốc.

Riba Team tin rằng, chỉ cần bạn bạn không ngừng theo đuổi ước mơ, chịu khó dành thời gian đọc các bài hướng dẫn, chia sẻ, thông tin học bổng Trung Quốc tại webstie này thì bạn hoàn toàn có cơ hội tự apply thành công học bổng Trung Quốc.

Phương hướng hoạt động

Bằng kinh nghiệm và trải nghiệm hỗ trợ apply thành công cho hơn 500 khách hàng đỗ học bổng Trung Quốc các loại của mình, Riba sẽ dành trọn thời gian, tâm huyết và sức lực để tổng hợp thông tin, viết những bài chia sẻ, hướng dẫn liên quan đến học bổng du học Trung Quốc để chia sẻ với mọi người. Các thông tin mà Riba Team chia sẻ luôn đảm bảo độ chính xác cao nhất, chi tiết nhất để bất cứ ai đang quan tâm đến học bổng và du học Trung Quốc đều có thể nắm được.

Ngoài ra, Riba Team cũng mong muốn sẽ nhận được các bài viết, thông tin do chính các độc giả, thành viên của các group gửi tới để chia sẻ với các thành viên khác như một hình thức cống hiến, chung tay xây dựng cộng đồng, chia sẻ những điều giá trị nhất đến với mọi người.

Riba Team vô cùng hoan nghênh các bài viết được chia sẻ bởi các thành viên của các group, bao gồm:

 1. Hội Tự Apply học bổng Trung quốc
 2. Thông tin học bổng Trung Quốc
 3. Du học Trung Quốc NHƯ THẾ À ?!

Nội dung Website Riba.vn

Website Học bổng Trung Quốc sẽ đăng tải các nội dung chính sau đây:

 • Thông tin các loại học bổng Trung Quốc
 • Thông tin tuyển sinh của các trường Đại học Trung Quốc
 • Hướng dẫn tự apply học bổng Trung Quốc
 • Chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn, apply học bổng
 • Chia sẻ câu chuyện, trải nghiệm du học Trung Quốc

Hướng dẫn sử dụng

Để có thể tận dụng tối đa lượng thông tin mà Riba Team chia sẻ tại Web này các bạn cần nắm được một số thông tin sau đây:

 1. Chuyên mục: Tất cả bài viết sẽ được phân loại chi tiết thông qua các chuyên mục trên website, mỗi chuyên mục là một nhóm nội dung hữu ích liên quan đến học bổng du học Trung Quốc vì vậy hãy tìm các chuyên mục chứa nội dung mà bạn quan tâm để đọc. Riba Team tin rằng mọi bài viết mà các bạn cần tìm thì Riba đều đã và sẽ chia sẻ tại Riba.vn
 2. Thẻ Tags: Mỗi bài viết đều được gắn thẻ Tags, đây là từ khóa nội dung cho cả bài viết hoặc thông tin liên quan vì vậy bạn có thể tìm kiếm nội dung bài viết dựa trên từ khóa mà Riba đưa ra hoặc theo từ khóa mà bạn đang quan tâm. Như vậy bạn có thể tìm kiếm bất cứ bài viết nào một cách dễ dàng.
 3. Công cụ tìm kiếm: Website Riba.vn cung cấp công cụ tìm kiếm, tại đây các bạn có thể nhập vào các từ khóa hoặc tiêu đề bài viết mà bạn cần tìm, tất cả kết quả liên quan sẽ hiển thị cho bạn. Như vậy bạn có thể nhanh chóng tìm được bài viết mà bạn quan tâm một cách nhanh nhất.