133
Views

Đại học Bách khoa An Huy công bố thông tin tuyển sinh Học bổng tỉnh An Huy​. Cùng Học bổng Trung Quốc theo dõi tại bài viết dưới đây nhé!

Học bổng tỉnh An Huy là loại học bổng được trao tặng cho những sinh viên nước ngoài thân thiện, có thành tích học tập xuất sắc và tư cách đạo đức tốt. Đây là học bổng được tỉnh An Huy xây dựng theo kế hoạch “Du học An Huy” và “Các biện pháp tạm thời cho việc quản lý học bổng cho Du học sinh tỉnh An Huy” kế hợp với tình hình thực tế của các trường đại học.

Chương trình này được thành lập nhằm thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến học tập tại các trường đại học và cao đẳng ở tỉnh An Huy, thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của giáo dục cho sinh viên quốc tế ở Trung Quốc, khuyến khích sinh viên quốc tế phấn đấu học tập chăm chỉ và giao lưu văn hóa, đồng thời nâng cao hiệu quả của việc sử dụng học bổng cho sinh viên quốc tế ở Trung Quốc.

dai-hoc-bach-khoa-an-huy
Đại học Bách khoa An Huy tuyển sinh Học bổng tỉnh An Huy

Đại học Bách khoa An Huy tuyển sinh Học bổng tỉnh An Huy

Đối tượng tuyển sinh

Hệ Thạc sĩ

 • Chứng chỉ cử nhân hoặc tương đương
 • Tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ hoặc ngôn ngữ giảng dạy trong những năm đại học hoặc ứng viên đã đạt điểm IELTS 6.0 hoặc điểm cao trong các bài kiểm tra trình độ thông thạo tiếng Anh chính thức khác
 • Có sức khỏe tốt và dưới 30 tuổi

Hệ Tiến sĩ

 • Chứng chỉ trình độ thạc sĩ hoặc tương đương
 • Tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ hoặc ngôn ngữ giảng dạy trong các năm đại học và sau đại học, hoặc ứng viên đã đạt điểm IELTS 6.0 hoặc điểm cao trong các bài kiểm tra trình độ tiếng Anh chính thức khác
 • Người nộp đơn có sức khỏe tốt và dưới 35 tuổi

Lưu ý: Ứng viên có tiếng mẹ đẻ không phải là tiếng Anh phải cung cấp chứng chỉ thông thạo tiếng Anh.

Hệ tuyển sinh và Cơ cấu học bổng

Hệ Thạc sĩ

 • Hỗ trợ 30000 tệ/năm

Hệ Tiến sĩ

 • Hỗ trợ 50000 tệ/năm

Quy trình Apply

 1. Tải xuống (từ http://wsb.aust.edu.cn) và điền đầy đủ Đơn đăng ký cho Sinh viên Quốc tế của Đại học Bách khoa An Huy và gửi đến austinternational@163.com hoặc wsb@aust.edu.cn với các tài liệu ứng dụng khác.
 2. Thanh toán phí đăng ký 400 NDT (không hoàn lại) (Tên chủ tài khoản: Anhui University of Science and Technology; Tên ngân hàng: Industrial and Commercial Bank of China, Dongshan Branch, Huainan City; Tài khoản ngân hàng:1304002709024950996; MÃ CHUYỂN ĐỔI: ICBKCNBJAHI)
 3. Sau khi nhận được các tài liệu đăng ký bao gồm cả phiếu chuyển tiền. Ủy ban Tuyển sinh Sinh viên Quốc tế của AUST sẽ tiến hành xem xét công bằng và khách quan đối với từng ứng viên.
 4. Thư nhập học điện tử trước tiên sẽ được gửi đến ứng viên trúng tuyển, sau đó Thư nhập học chính thức, đơn xin thị thực để du học Trung Quốc (JW202) và các tài liệu nhập học khác sẽ được gửi qua đường bưu điện sau khi nộp khoản đặt cọc 2.000 NDT bởi ứng viên trúng tuyển. Tiền đặt cọc sẽ không được hoàn lại nếu ứng viên không đăng ký đúng hạn. (Lưu ý: số điện thoại, email và địa chỉ bưu điện của ứng viên rất quan trọng để nhận Thư nhập học và JW202)
 5. Ứng viên được nhận phải nộp đơn xin thị thực du học với các giấy tờ cần thiết tại Đại sứ quán hoặc Lãnh sự quán Trung Quốc tại địa phương.
 6. Ứng viên được nhận phải đăng ký tại Đại học Bách Khoa An Huy vào ngày đã định trong Thư nhập học với tất cả các tài liệu gốc được yêu cầu

Hồ sơ Apply

 1. Đơn đăng ký cho sinh viên quốc tế của Đại học Khoa học và Công nghệ An Huy.
 2. Chứng chỉ học vấn cấp cao nhất bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh có công chứng; Ứng viên chưa tốt nghiệp phải nộp giấy xác nhận nhập học do trường ứng viên cấp bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh.
 3. Bảng điểm có công chứng bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh.
 4. Kế hoạch học tập hoặc kế hoạch nghiên cứu (ít nhất 800 từ bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh).
 5. Hai thư giới thiệu bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh của các giáo sư hoặc phó giáo sư.
 6. Bản sao giấy khám sức khỏe cho người nước ngoài bằng tiếng Anh (phải xuất trình bản chính để đăng ký).
 7. Bản sao Hộ chiếu
 8. Chứng chỉ tiếng Anh  (IELTS, GRE, v.v.).
 9. Chứng nhận tiết kiệm ngân hàng: ít nhất 50.000 NDT
 10. 8 ảnh được chụp gần đây (cùng cỡ ảnh hộ chiếu với phông nền trắng).
 11. Các giấy tờ, thành tích đạt được, bằng khen thưởng trong các cuộc thi, hội thi thể thao, văn nghệ (không giới hạn); Ứng viên được khuyến khích cung cấp bất kỳ tài liệu và chứng chỉ nào cho thấy tài năng và khả năng của mình

Thời hạn Apply

Kết thúc đăng ký vào ngày: 10/07

Thông tin liên hệ

 • Address:

  International Institute

  Anhui University of Science and Technology

  No.168 Taifeng Street, New Shannan District

  Huainan, Anhui, 232001

  P.R.China

 • Tel: +86-554-6631210 (Ms. Yan), +

  86-554-6631210 (Mr. Wang)

  86-554-6668885 (Mr. Ma)

 • Wechat: yanan_1314666(Ms. Yan),

  1254558524 (Mr. Wang)

  13645548968 (Mr. Ma)

 • Fax:+86-554-6668836
 • Email:austinternational@163.com, wsb@aust.edu.cn
 • Website:http://wsb.aust.edu.cn

Bạn thấy bài viết hữu ích chứ?

Comments are closed.