Đại học Bách khoa Hoa Nam tuyển sinh học bổng tỉnh Quảng Đông​ - Riba.vn
125
Views

Đại học Bách khoa Hoa Nam công bố thông tin tuyển sinh học bổng tỉnh Quảng Đông. Cùng Riba theo dõi bài viết dưới đây ngay nhé để biết thêm chi tiết!​

Để thực hiện “Kế hoạch cải cách và phát triển giáo dục trung và dài hạn tỉnh Quảng Đông” và thực hiện “Kế hoạch du học Trung Quốc” của Bộ Giáo dục nhằm thu hút và khuyến khích nhiều sinh viên nước ngoài xuất sắc đến học tập tại Quảng Đông, Chính quyền tỉnh Quảng Đông đã đặc thành lập “Học bổng tỉnh Quảng Đông dành cho sinh viên quốc tế tại Quảng Đông”.

dai-hoc-bach-khoa-hoa-nam
Đại học Bách khoa Hoa Nam tuyển sinh học bổng tỉnh Quảng Đông​

Đại học Bách khoa Hoa Nam tuyển sinh học bổng tỉnh Quảng Đông

Đối tượng tuyển sinh

 1. Có quốc tịch không phải Trung Quốc và có hộ chiếu nước ngoài hợp lệ.
 2. Có sức khỏe tốt và phải đáp ứng các tiêu chuẩn khám sức khỏe để xin thị thực du học hoặc giấy phép cư trú tại Trung Quốc.
 3. Hệ thạc sĩ phải có bằng cấp tương đương với bằng cử nhân của đại học Trung Quốc.
 4. Thân thiện với Trung Quốc, siêng năng, chăm học, xếp loại xuất sắc, hạnh kiểm tốt, tuân thủ pháp luật và các quy định, không có hồ sơ vi phạm nội quy và quy định của trường, không bị phạt công an và không có tiền án.
 5. Ứng viên cho các chương trình học bổng phải đáp ứng các yêu cầu về độ tuổi của từng chương trình.
 6. Trình độ ngôn ngữ
 • Để đăng ký các chuyên ngành giảng dạy bằng tiếng Trung, bài thi HSK5 phải đạt từ 180 điểm trở lên. Ứng viên đã sử dụng tiếng Trung để học ở các cấp học trước phải nộp chứng chỉ ngoại ngữ do trường cấp, sau khi xác minh, có thể được miễn cung cấp bảng điểm HSK.
 • Để đăng ký các chuyên ngành giảng dạy bằng tiếng Anh, yêu cầu về trình độ ngoại ngữ: Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Quản trị Kinh doanh Quốc tế) (sau đây gọi là IMBA): Phải nộp bảng điểm TOEFL (TOEFL iBT) hoặc IELTS (IELTS Academic) và phải có điểm TOEFL 79 trở lên (bao gồm 15 điểm trở lên đối với từng môn) hoặc IELTS từ 6.5 trở lên (bao gồm 5.5 điểm trở lên đối với các môn riêng lẻ). Sinh viên đã sử dụng tiếng Anh để giảng dạy trong giai đoạn học trước phải nộp chứng chỉ do nhà trường cấp, sau khi xác minh có thể được miễn chứng chỉ tiếng Anh.

Hệ tuyển sinh và Cơ cấu học bổng tỉnh Đại học Bách khoa Hoa Nam

Hệ Đại học

 • Hỗ trợ 10.000 tệ

Hệ Thạc sĩ

 • Hỗ trợ 10.000 tệ

Hệ Tiến sĩ

 • Hỗ trợ 10.000 tệ

Quy trình Apply học bổng tỉnh Đại học Bách khoa Hoa Nam

(1) Đăng ký trực tuyến

Ứng viên đăng nhập vào “Đơn đăng ký trực tuyến” trên trang web của Văn phòng du học sinh trường Đại học Trung Sơn (http://iso.sysu.edu.cn) để đăng ký, điền chính xác và đầy đủ thông tin vào đơn đăng ký theo yêu cầu và tải lên tài liệu ứng tuyển (theo yêu cầu dưới đây). Tài liệu phải là bản gốc bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh, những tài liệu bằng ngôn ngữ khác cần có thêm bản gốc và bản dịch công chứng bằng tiếng trung hoặc tiếng Anh

 1. Hộ chiếu (Cần có trang thông tin cá nhân, nếu ứng viên đang ở Trung Quốc, vui lòng nộp đồng thời trang thị thực và trang đóng dấu nhập cảnh)
 2. Bằng cấp cao nhất (Hệ thạc sĩ phải nộp chứng chỉ bằng cử nhân. Nếu ứng viên là sinh viên mới tốt nghiệp, phải nộp chứng chỉ tốt nghiệp dự kiến ​​do trường đang theo học cấp và nộp bằng cấp cao nhất cho Văn phòng sinh viên nước ngoài của trường Đại học Trung Sơn trước ngày nhập học, nếu không sẽ bị hủy bỏ tư cách nhập học.)
 3. Bảng điểm (Hệ thạc sĩ phải nộp bảng điểm hoàn chỉnh của bậc đại học. Sinh viên năm nhất có thể nộp bảng điểm hiện tại trước và bảng điểm hoàn thiện cuối cùng phải được nộp trước khi nhập học.)
 4. Chứng chỉ HSK
 5. Chứng minh tài chính (Phải là chứng minh số dư do ngân hàng cấp, với số tiền khoảng 100.000 NDT trở lên. Nếu chứng minh không phải là ứng viên thì phải nộp bằng chứng về mối quan hệ với người bảo lãnh tài chính và bản scan hộ chiếu hoặc giấy chứng nhận nhân thân của người bảo lãnh tài chính.)
 6. Giấy khám sức khỏe (phải điền bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh và có đóng dấu của bệnh viện, giấy khám sức khỏe có hiệu lực là 3 tháng)
 7. Thư giới thiệu (Thư giới thiệu có chữ ký của hai giáo sư hoặc phó giáo sư, viết bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh (bao gồm chữ ký của người giới thiệu và thông tin liên hệ hợp lệ). Nếu thư giới thiệu là thư được dán kín thì không cần tải lên bản mền, hãy gửi trực tiếp bản cứng cho trường.)
 8. Kế hoạch học tập (Không ít hơn 800 từ, viết bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh. Nếu có luận văn đã xuất bản, vui lòng nộp bản tóm tắt)
 9. Đơn đăng ký chương trình học bổng (Ứng viên nhận học bổng phải điền vào đơn đăng ký theo các yêu cầu học bổng khác nhau, scan và tải lên sau khi ký)
 10. Thư chấp thuận

(2) Những vấn đề cần chú ý

 1. Người nộp đơn phải chịu trách nhiệm về tính xác thực và đầy đủ của các tài liệu đã nộp. Nếu tài liệu bị sai hoặc bị thiếu, đơn đăng ký sẽ không được chấp nhận.
 2. Ngoài các tài liệu nêu trên, ứng viên phải nộp các tài liệu bổ sung khác đúng thời hạn theo yêu cầu của trường, nếu không nộp hồ sơ bổ sung theo yêu cầu hoặc nộp muộn, đơn đăng ký sẽ không được chấp nhận.
 3. Ứng viên phải điền chính xác địa chỉ email, số điện thoại và địa chỉ thư từ. Trong thời gian trúng tuyển, ứng viên phải trả lời email của trường chúng tôi kịp thời; những ứng viên không trả lời email kịp thời hoặc không nộp tài liệu bổ sung theo yêu cầu trong thời gian quy định sẽ được coi là đã bỏ cuộc.

Thời hạn Apply

Kết thúc đăng ký vào ngày: 15/06

Thông tin liên hệ

 • Xem chi tiết thông tin về học bổng này tại: https://laizhongliuxue.com
 • Xem Review chi tiết trường tại: https://laizhongliuxue.com
 • Nguồn bài viết:

Trên đây là những thông tin tuyển sinh của Đại học Bách Khoa Hoa Nam. Nếu Đại học Bách khoa Hoa Nam là điểm đến lý tưởng thì còn chần chừ gì mà không apply vào trường ngay bạn nhỉ!

Bạn thấy bài viết hữu ích chứ?

Chuyên mục:
Hệ thạc sĩ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *