Đại học Đồng Tế tuyển sinh học bổng Tiến sĩ quốc tế trường Đại học Đồng Tế​ - Riba.vn
65
Views

Đại học Đồng Tế công bố tuyển sinh học bổng Tiến sĩ quốc tế trường Đại học Đồng Tế. Cùng Riba tìm hiểu về học bổng này qua bài viết dưới đây ngay nhé!

Dai-hoc-Dong-Te-54.jpeg
Đại học Đồng Tế tuyển sinh học bổng Tiến sĩ quốc tế trường Đại học Đồng Tế

Đại học Đồng Tế tuyển sinh học bổng Tiến sĩ quốc tế trường Đại học Đồng Tế

Để xây dựng thương hiệu giáo dục đại học của Trung Quốc và một trường đại học top đầu, trường chúng tôi đã đặc biệt thành lập “Học bổng Tiến sĩ Quốc tế Đại học Đồng Tế” để đào tạo các tiến sĩ quốc tế xuất sắc có tầm nhìn quốc tế, hiểu biết về Trung Quốc, yêu Đồng Tế và có thể tham gia vào các nghiên cứu khoa học tiên tiến trong tương lai.

Đối tượng tuyển sinh

1. Không phải là công dân Trung Quốc không quá 40 tuổi và sức khỏe tốt;

2. Các giai đoạn đại học và thạc sĩ được hoàn thành tại các trường đại học nổi tiếng nước ngoài hoặc các trường đại học top đầu trong nước;

3. Có bằng thạc sĩ;

4. Học lực xuất sắc (tương đương điểm trung bình từ 85 trở lên hoặc GPA từ 3,8 trở lên);

5. Năng lực nghiên cứu khoa học rõ ràng và tiềm năng phát triển vượt trội, trong quá trình học thạc sĩ đã xuất bản một bài viết với tư cách là tác giả thứ nhất hoặc hai bài báo với tư cách là tác giả thứ hai trên các tạp chí SCI, EI, SSCI, A & HCI, CSSCI hoặc các tạp chí tương tự;

6. Đồng thời chưa nhận được các học bổng khác của chính phủ Trung Quốc hoặc trường học.

7. Ứng viên phải có kỹ năng ngoại ngữ tốt. (Đối với các yêu cầu về trình độ ngoại ngữ cụ thể, vui lòng tham khảo các yêu cầu về tài liệu ứng tuyển)

Hệ tuyển sinh và Cơ cấu học bổng

Hệ Tiến sĩ

 • Miễn học phí
 • Miễn ký túc xá
 • Trợ cấp 5000 tệ/tháng
 • Miễn bảo hiểm

Quy trình Apply

1. Truy cập trang web sau để tìm hiểu về thông tin tuyển sinh của Đại học Đồng Tế: tại đây

2. Ứng viên cần liên hệ với giáo viên hướng dẫn của chuyên ngành liên quan, điền vào “Đơn đăng ký Học bổng Tiến sĩ Quốc tế của Đại học Đồng Tế Mẫu đơn đăng ký HỌC BỔNG ĐẠI HỌC ĐỒNG TẾ CHO SINH VIÊN PHD QUỐC TẾ.doc“, và gửi bản mềm của đơn đăng ký cùng với bản mềm phiên bản của các tài liệu ứng tuyển khác. Gửi cho giáo viên hướng dẫn và giáo viên hướng dẫn sẽ điền các nhận xét vào mẫu đơn xin học bổng sau khi xem xét các tài liệu và gửi lại cho ứng viên.

3. Ứng viên đăng nhập vào hệ thống đăng ký trực tuyến của Đại học Đồng Tế http://study-info.tongji.edu.cn để đăng ký trực tuyến, tải lên tất cả các tài liệu ứng tuyển và hoàn thành việc nộp hồ sơ.

Hồ sơ Apply

1. “Đơn đăng ký học bổng Tiến sĩ Quốc tế của Đại học Đồng Tế”, có chữ ký của ứng viên và giáo viên hướng dẫn;

2. Trang thông tin cá nhân của hộ chiếu phổ thông

3. Chứng chỉ trình độ thạc sĩ và chứng chỉ bằng cấp.
Chứng chỉ bằng các ngôn ngữ khác tiếng Trung hoặc tiếng Anh phải cung cấp bản chính có công chứng của bản dịch tiếng Trung hoặc tiếng Anh và bản sao công chứng của tài liệu phải được cung cấp bởi đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Trung Quốc ở nước ngoài;

Đối với sinh viên mới tốt nghiệp, bản chính giấy chứng nhận tốt nghiệp dự kiến ​​sẽ do trường nơi sinh viên theo học cấp, nếu trúng tuyển phải mang theo bản chính giấy chứng nhận tốt nghiệp để xác minh khi đăng ký.

4. Bản gốc hoặc bản công chứng bảng điểm của toàn bộ khóa học thạc sĩ.
Bảng điểm bằng các ngôn ngữ không phải là tiếng Trung hoặc tiếng Anh phải cung cấp bản gốc có công chứng từ bản dịch tiếng Trung hoặc tiếng Anh, bản sao có công chứng của các tài liệu phải được cung cấp bởi đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Trung Quốc tại Trung Quốc.

5. Chứng minh năng lực ngoại ngữ.

 • Yêu cầu về ngôn ngữ chuyên ngành để giảng dạy bằng tiếng Trung:
  Đối với ngành khoa học và kỹ thuật, cần có bản sao chứng chỉ HSK4 mới (tổng điểm ≥180 điểm) trở lên;
  Ngành xây dựng, y học, kinh tế và quản lý phải cung cấp bản sao HSK 4 mới (tổng điểm ≥ 200 điểm) trở lên;
  Các chuyên ngành nghệ thuật và nghệ thuật tự do được yêu cầu cung cấp bản sao chứng chỉ HSK5 mới (tổng điểm ≥180 điểm) trở lên.
  (Nếu giai đoạn trước học bằng tiếng Trung thì phải có chứng minh được giảng dạy bằng tiếng Trung và được miễn chứng chỉ HSK).
 • Yêu cầu ngôn ngữ để giảng dạy bằng tiếng Anh:
  Nếu ứng viên đến từ một quốc gia không nói tiếng Anh, ứng viên phải nộp tài liệu chứng minh về trình độ tiếng Anh của mình.
  Nếu giai đoạn học trước đó ứng viên được giảng dạy bằng tiếng Anh, cần phải nộp bằng chứng về việc được giảng dạy bằng tiếng Anh và không cần phải làm bài kiểm tra tiếng Anh chính thức. Nếu không, ứng viên cần phải nộp bảng điểm tiếng Anh chính thức hợp lệ. Ứng viên có thể chọn tham gia bất kỳ bài kiểm tra tiếng Anh chính thức nào sau đây: TOEFL hoặc IELTS. Bảng điểm tiếng Anh phải là một điểm kiểm tra của ứng viên trong vòng hai năm trước ngày nộp đơn. Trong những trường hợp đặc biệt, nếu ứng viên liên hệ có sự giới thiệu của giáo viên hướng dẫn Đại học Đồng Tế , ủy ban sẽ xem xét việc miễn yêu cầu tài liệu chứng chỉ tiếng Anh nếu thích hợp.

6. Hai thư giới thiệu.
Thư giới thiệu gốc của hai phó giáo sư hoặc học giả có chức danh nghề nghiệp tương ứng trở lên (phải ghi rõ thông tin liên hệ của người giới thiệu).

7. Lý lịch cá nhân.
Khoảng 1500 từ, được viết bằng tiếng Trung (dạy bằng tiếng Trung) hoặc tiếng Anh (dạy bằng tiếng Anh). Nội dung cần bao gồm quá trình học tập cá nhân, kinh nghiệm làm việc, kết quả nghiên cứu học tập, kế hoạch nghiên cứu, mục tiêu phát triển bản thân sau khi tốt nghiệp, v.v.

8. Giấy sức khỏe cho người nước ngoài (trong vòng sáu tháng) hoặc thị thực còn hiệu lực hiện tại đang sử dụng ở Trung Quốc.

9. Bằng chứng về việc nộp lệ phí báo danh.

Đối với chuyển tiền qua ngân hàng trực tiếp hoặc ngân hàng trực tuyến phải gửi ảnh chụp chứng từ chuyển tiền hoặc ảnh chụp màn hình chuyển tiền trực tuyến;

Chuyển tiền qua hệ thống ứng dụng trực tuyến không cần phải nộp.

10. Danh sách các bài luận văn, tóm tắt, hoặc các tài liệu khác đã xuất bản có thể chứng minh khả năng nghiên cứu.

11. Các tài liệu ứng dụng hỗ trợ khác.
Ví dụ thư đồng ý hướng dẫn cảu giáo viên hướng dẫn cho du học sinh, chứng chỉ giải thưởng, giấy báo nhập học đại học khác, v.v.

 • Ngoài các tài liệu ứng tuyển trên, văn phòng chúng tôi có thể yêu cầu ứng viên cung cấp các tài liệu bổ sung khi cần thiết.
 • Tất cả các tài liệu phải được tải lên khi nộp đơn trực tuyến, và các tài liệu không có mục tương ứng phải được tải lên cột tài liệu bổ sung.
 • Khi đăng ký tại trường, vui lòng mang theo các chứng chỉ liên quan và hồ sơ gốc để kiểm tra (yêu cầu cụ thể sẽ có trong “Hướng dẫn đăng ký” và được gửi cùng với giấy báo nhập học, hãy chú ý ) . Nếu tài liệu bị làm giả, tư nhập học sẽ bị hủy bỏ.

Thời hạn Apply

Kết thúc đăng ký vào ngày: 1/04

Thông tin liên hệ

Văn phòng sinh viên nước ngoài của Đại học Đồng Tế

 • Địa chỉ: 705 Tòa Trung Hòa, Số 1239, Đường Tứ Bình, Thượng Hải
 • Mã bưu điện: 200092
 • Điện thoại: 0086-21-65983611; 0086-21-6598388
 • Email: iso-zhaosheng@tongji.edu.cn
 • Xem chi tiết thông tin về học bổng này tại: https://laizhongliuxue.com
 • Xem Review chi tiết trường tại: https://laizhongliuxue.com
 • Nguồn bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *