Đại học Ký Nam tuyển sinh Học bổng Một vành đai một con đường trường Đại học Ký Nam​ - Riba.vn
66
Views

Đại học Ký Nam công bố tuyển sinh học bổng Một vành đai một con đường trường Đại học Ký Nam​​. Cùng Riba tìm hiểu về học bổng này qua bài viết dưới đây ngay nhé!

Dai-hoc-Ky-Nam
Đại học Ký Nam tuyển sinh Học bổng Một vành đai một con đường trường Đại học Ký Nam

Đại học Ký Nam tuyển sinh Học bổng Một vành đai một con đường trường Đại học Ký Nam

Để khuyến khích Hoa kiều, người Hoa và các sinh viên nước ngoài, đặc biệt là sinh viên các nước và khu vực dọc theo “Vành đai và Con đường” đăng ký Đại học Ký Nam, nên Trường chúng tôi đã thành lập “Học bổng Con đường Tơ lụa”

Vậy hôm nay hãy cùng Riba tìm hiểu nhiều hơn về Học bổng Một vành đai Một con đường trường Đại học Ký Nam qua bài viết dưới đây nhé!

Đối tượng tuyển sinh

 1. Ứng viên phải là sinh viên Hoa Kiều hoặc lưu học sinh, trung thực, đáng tin cậy, sức khỏe tốt, đạo đức tốt và dưới 30 tuổi; 
 2. Ứng viên tự giác tuân thủ luật pháp, các quy định của quốc gia cũng như nội quy của nhà trường; 
 3. Ứng viên phải có tư cách nhập học Đại học của Trường đại học Ký Nam vào mùa thu năm đó; người học hệ đại học cần tốt nghiệp cấp 3 trở lên, trong thời gian học cấp 3 đạt thành tích tốt, có mục tiêu học tập rõ ràng, và dựa trên sự sắp xếp chuyên ngành của trường học, kết hợp với sở thích cá nhân và sở trường chuyên môn , từ đó xây dựng kế hoạch học tập rõ ràng. 
 4. Ứng viên không được đồng thời nhận các loại học bổng khác của chính phủ Trung Quốc hoặc của các tổ chức khác tài trợ.

Hệ tuyển sinh và Cơ cấu học bổng

Hệ Thạc sĩ

 • Miễn học phí
 • Trợ cấp 1000 tệ/tháng

Hệ Tiến sĩ

 • Miễn học phí
 • Trợ cấp 2000 tệ/tháng

Quy trình Apply

 1. Các ứng viên gửi hồ sơ đăng kí apply Học bổng Một vành đai Một con đường trường Đại học Ký Nam trước ngày 30 tháng 6 hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng Tuyển sinh của Đại học Ký Nam. Đơn đăng ký nộp quá thời hạn sẽ không được chấp nhận . Xem thông tin liên hệ để biết địa chỉ gửi thư. Kể từ ngày có thông báo này, trường sẽ công bố danh sách hồ sơ được phê duyệt mỗi tháng một lần.
 2. Văn phòng Tuyển sinh Nước ngoài của trường, Đại sứ quán (lãnh sự quán) Trung Quốc ở nước ngoài với tư cách là đơn vị giới thiệu, có trách nhiệm xem xét các tài liệu ứng tuyển và tư cách của các ứng viên phù hợp với yêu cầu tuyển sinh, từ đó cấp thư giới thiệu cho ứng viên.
 3. Sau khi các tài liệu ứng tuyển được xác nhận là hợp lệ, Đại học Ký Nam sẽ xem xét tư cách nhập học và điều kiện nhận học bổng, đồng thời sẽ cấp thông báo nhập học và chứng chỉ nhận học bổng.

Hồ sơ Apply

 1. “Đơn đăng ký của Đại học Ký Nam tuyển sinh Hoa kiều tại Hồng Kông, Macao, Đài Loan, người Trung Quốc và các sinh viên nước ngoài khác”. Vui lòng đăng nhập vào lxlz.jnu.edu.cn  để hoàn tất việc đăng ký trên hệ thống, sau đó in mẫu đơn đăng kí, dán ảnh và ký tên.
 2. “Đơn xin học bổng Con đường tơ lụa của Đại học Ký Nam” (có liên kết tải xuống), 2 bản photocopy.
 3. Hộ chiếu người Hoa và sinh viên có quốc tịch nước ngoài khác. Sinh viên Hoa Kiều ở nước ngoài mang hộ chiếu Trung Quốc và giấy phép cư trú dài hạn hoặc vĩnh viễn phải nộp bản gốc có công chứng hoặc chứng nhận cho đại sứ quán hoặc lãnh sự quán của chúng tôi để được cấp chứng nhận quyền cư trú dài hạn hoặc vĩnh viễn ở nước ngoài và cư trú thực tế ở nước ngoài 2 năm trở lên, cũng như kết quả của việc kiểm tra hồ sơ xuất nhập cảnh do bộ phận quản lý xuất nhập cảnh cấp trong bốn năm gần nhất (tính đến thời điểm kết thúc apply).
 4. Bằng tốt nghiệp, giấy chứng nhận học lực hoặc bảng điểm các năm học từ cấp 3 trở lên có đóng dấu giáp lai. Nếu là không phải bản tiếng Trung thì cần dịch sang tiếng Trung hoặc tiếng Anh (nếu là bản tiếng Anh thì không cần dịch). Nếu đạt được thành tích được quốc tế công nhận, chẳng hạn như thành tích AP , IB , SAT , GCSE (bao gồm cả GCE AL / AS), đều có thể nộp cùng.
 5. Bài kiểm tra trình độ tiếng Trung HSK hoặc chứng chỉ tiếng Anh (Thành tích phải có hiệu lực trong vòng hai năm).
 6. Giới thiệu bản thân.
 7. Hai thư giới thiệu (Để trong phong bì).
 8. Hai ảnh thẻ màu , kích thước yêu cầu là: 3.3cm × 4.8cm , không hạn chế màu nền .
 9. Người chưa đủ 18 tuổi phải có giấy chứng nhận của người giám hộ.

Nếu Đại học Ký Nam cần cung cấp các tài liệu minh chứng khác khác, trường sẽ liên hệ trực tiếp với ứng viên.

Thời hạn Apply

Kết thúc đăng ký vào ngày:

Thông tin liên hệ

Văn phòng tuyển sinh Trường đại học Ký Nam

 • Địa chỉ:Số 601, đường Tây Hoàng Phố, Quảng Châu, Cộng hòa nhân dân Trung Hoa
 • Mã bưu điện:510632
 • Số điện thoại:+86-20-8522 0130
 • Fax:+86-20-8522 1340
 • Mail: ozsb@jnu.edu.cn
 • Web trường:http://www.jnu.edu.cn
 • Web thông tin tuyển sinh:https://zsb.jnu.edu.cn
 • Web đăng ký và tra cứu:http://lxlz.jnu.cn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *