Đại học Nam Khai tuyển sinh học bổng CSC Tự Chủ Tuyển Sinh (Con Đường Tơ Lụa) - Riba.vn
106
Views

Đại học Nam Khai công bố tuyển sinh học bổng CSC Tự Chủ Tuyển Sinh (Con Đường Tơ Lụa)​​. Cùng Riba tìm hiểu về học bổng này qua bài viết dưới đây ngay nhé!

Dai-hoc-Nam-Khai
Đại Học Nam Khai Tuyển Sinh Học Bổng CSC Tự Chủ Tuyển Sinh (Con Đường Tơ Lụa)

Đại Học Nam Khai Tuyển Sinh Học Bổng CSC Tự Chủ Tuyển Sinh (Con Đường Tơ Lụa)

Học bổng toàn phần được cấp cho các sở giáo dục của một số tỉnh thành phố, khu tự trị ở Trung Quốc, dùng để trực tiếp tuyển chọn những sinh viên trẻ nước ngoài xuất sắc sang học tập tại Trung Quốc của một số trường đại học Trung Quốc. Trường đại học Nam Khai tuyển sinh cho học bổng này với hệ thạc sĩ và tiến sĩ.

Đối tượng tuyển sinh

1. Ứng viên không phải là công dân Trung Quốc và có sức khỏe tốt.

2. Yêu cầu về trình độ học vấn và độ tuổi

 • Ứng viên apply hệ thạc sĩ phải có bằng đại học và dưới 35 tuổi
 • Ứng viên apply hệ tiến sĩ phải có bằng thạc sĩ và dưới 40 tuổi.

3. Ứng viên không được phép chọn tiếng Anh, tiếng Pháp hoặc ngôn ngữ thứ ba khác là ngôn ngữ mẹ đẻ của mình làm hướng nghiên cứu.

4. Ứng viên chưa nhận được học bổng nào khác.

Hệ tuyển sinh và Cơ cấu học bổng

Hệ Thạc sĩ

 • Miễn học phí
 • Miễn ký túc xá
 • Trợ cấp 3000 tệ/tháng
 • Miễn bảo hiểm

Hệ Tiến sĩ

 • Miễn học phí
 • Miễn ký túc xá
 • Trợ cấp 3500 tệ/tháng
 • Miễn bảo hiểm

Quy trình Apply

1. Ứng viên vui lòng đăng nhập vào Hệ thống đăng ký trực tuyến dành cho sinh viên quốc tế của Hội đồng học bổng Trung Quốc (http://www.csc.edu.cn/studyinchina hoặc http://www.campuschina.org, nhấp vào “留
学生在线申请”), điền vào 《中国政府奖学金申请表》rồi in ra mẫu đơn. Khi điền đơn đăng ký trực tuyến, vui lòng đảm bảo rằng điền chính xác mã trường (mã trường Đại học Nam Khai: 10055). 

2. Chuẩn bị các tài liệu theo yêu cầu dưới đây và hoàn thành apply trực tuyến trên web tuyển sinh của trường Đại học Nam Khai: http://nankai.17gz.org

3. Chờ thông báo từ trường.

4. Có thể tham khảo các chuyên ngành của trường tại đây: Đại học Nam Khai tuyển sinh học bổng CSC Tự Chủ Tuyển Sinh (Con Đường Tơ Lụa) - Riba.vn2021中国政府奖学金专业目录.pdf

Hồ sơ Apply

 1. 《中国政府奖学金申请表》(điền bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh);
 2. Chứng chỉ học vấn cao nhất có công chứng. Nếu là sinh viên đang theo học tại trường thì phải nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp dự kiến ​​hoặc các xác nhận nhập học do trường nơi đang theo học cấp;
 3. Bảng điểm học tập. Các tài liệu bằng ngôn ngữ không phải là tiếng Trung hoặc tiếng Anh phải được đính kèm với bản dịch tiếng Trung hoặc tiếng Anh có công chứng;
 4. Bản khai cá nhân bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh. Bao gồm kế hoạch học tập và nghiên cứu tại Trung Quốc, tình hình tài chính gia đình, lý do xin học bổng (có cần thiết không), giải thưởng nhận được và sở trường cá nhân, v.v. (không dưới 800 từ). (Mẫu: 个人陈述模板.docx)
 5. Thư giới thiệu. Ứng viên apply hệ thạc sĩ, tiến sĩ và tiến tu cao cấp phải nộp hai thư giới thiệu của giáo sư hoặc phó giáo sư, viết bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh; mẫu: 推荐信模板.doc
 6. Chứng chỉ HSK4 từ 180 điểm trở lên, (Học ​​sinh tốt nghiệp trung học phổ thông độc lập của Malaysia đăng ký các chuyên ngành giảng dạy bằng tiếng Trung không cần cung cấp chứng chỉ về trình độ tiếng Trung). Nếu không đạt yêu cầu về ngôn ngữ,có thể đăng ký chương trình đào tạo tiếng Trung của trường.
 7. Trang đầu của hộ chiếu hợp lệ (có giá trị đến sau ngày 1 tháng 4 năm 2022)
 8. Chữ ký điện tử Đại học Nam Khai tuyển sinh học bổng CSC Tự Chủ Tuyển Sinh (Con Đường Tơ Lụa) - Riba.vn电子签名示例.pdf)
 9. Biên lai lệ phí apply
 10. Tài liệu nộp bổ sung: Những người ban đầu là công dân Trung Quốc, sau đó trở thành công dân nước ngoài phải nộp giấy chứng nhận rút quốc tịch và hồ sơ xuất nhập cảnh trong bốn năm qua.
 11. Các giấy tờ khác (chứng nhận, giải thưởng).
 12. Các ứng viên sẽ học tập tại Trung Quốc hơn 6 tháng phải nộp bản sao 外国人体格检查表模板.pdf (giữ lại bản chính). Mẫu phiếu khám sức khỏe do Cục Kiểm dịch và Y tế Trung Quốc đưa ra và phải điền đầy đủ thông tin bằng tiếng Anh. Ứng viên phải tuân thủ nghiên ngặt các yêu cầu trong Mẫu đơn đưa ra, nếu phiếu thiếu mục, không có ảnh, không có dấu giáp lai hay chữ kí và dấu của bệnh viện là không hợp lệ. Phiếu khám sức khỏe có hiệu lực trong vòng 6 tháng.

Lưu ý: Tất cả các tài liệu được tải lên qua hệ thống phải rõ ràng, đúng sự thật và còn hiệu lực. Ứng viên nên sử dụng các thiết bị chuyên dụng để scan các tài liệu liên quan cần nộp. Nếu các tài liệu tải lên không rõ ràng hoặc không thể nhận dạng, ứng viên sẽ phải chịu mọi trách nhiệm.

Thời hạn Apply

30/4

Thông tin liên hệ

 • Liên hệ :李丹,陈宣伊(LI Dan, CHEN Xuanyi)
 • Điện thoại:0086-22-23508825、0086-22-23508686
 • Email:nkadmission01@nankai.edu.cn

Bạn thấy bài viết hữu ích chứ?

Chú ý:
Riba có cung cấp các dịch vụ kèm theo cho mỗi học bổng được đăng tải tại Riba.vn. Các bạn có thể xem tại thanh bên (nếu truy cập bằng máy tính) hoặc kéo xuống bên dưới bài viết (nếu truy cập bằng điện thoại).
Admin: Trần Ngọc Duy

Trang Facebook của admin


Hội Tự Apply học bổng Trung Quốc

Group chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn tự apply học bổng Trung Quốc

HỘI DU HỌC SINH VIỆT NAM TẠI TRUNG QUỐC | Kết nối, Chia sẻ, Hỗ trợ nhập học

Group hỗ trợ kết nối du học sinh Việt Nam tại Trung Quốc.


Yêu Tiếng Trung

Group chia sẻ kiến thức, cùng nhau chinh phục tiếng Trung HSK9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *