Đại học Thanh Đảo tuyển sinh học bổng CSC Tự Chủ Tuyển Sinh - Riba.vn
174
Views

Đại học Thanh Đảo công bố tuyển sinh học bổng CSC Tự Chủ Tuyển Sinh. Cùng Riba tìm hiểu về học bổng này qua bài viết dưới đây ngay nhé!

Dai-hoc-Thanh-Dao
Đại học Thanh Đảo tuyển sinh học bổng CSC Tự Chủ Tuyển Sinh

Đại học Thanh Đảo tuyển sinh học bổng CSC Tự Chủ Tuyển Sinh

Học bổng toàn phần được cấp cho các sở giáo dục của một số tỉnh thành phố, khu tự trị ở Trung Quốc, dùng để trực tiếp tuyển chọn những sinh viên trẻ nước ngoài xuất sắc sang học tập tại Trung Quốc của một số trường đại học Trung Quốc. Trường đại học Thanh Đảo tuyển sinh cho học bổng này với hệ thạc sĩ và tiến sĩ.

Đối tượng tuyển sinh

 1. Ứng viên không phải là sinh viên ở Trung Quốc, có sức khỏe tốt và từ 18 đến 40 tuổi. Ứng viên apply hệ thạc sĩ không quá 35 tuổi, apply hệ tiến sĩ không được quá 40 tuổi.
 2. Ứng viên phải tuân thủ luật pháp và quy định của Trung Quốc, có thành tích học tập xuất sắc và học lực tốt, đáp ứng các yêu cầu nhập học của Đại học Thanh Đảo đối với sinh viên thạc sĩ và tiến sĩ.
 3. Chưa nhận được học bổng khác của Trung Quốc.
 4. Ngoại trừ các chuyên ngành ngôn ngữ, các chuyên ngành khác đều có thể apply.

Hệ tuyển sinh và Cơ cấu học bổng

Hệ Thạc sĩ

 • Miễn học phí
 • Miễn ký túc xá
 • Trợ cấp 3000 tệ/tháng
 • Miễn bảo hiểm

Hệ Tiến sĩ

 • Miễn học phí
 • Miễn ký túc xá
 • Trợ cấp 3500 tệ/tháng
 • Miễn bảo hiểm

Quy trình Apply

1. Ứng viên vui lòng đăng nhập vào Hệ thống đăng ký trực tuyến dành cho sinh viên quốc tế của Hội đồng học bổng Trung Quốc (http://www.csc.edu.cn/studyinchina hoặc http://www.campuschina.org, nhấp vào “留学生在线申请”), điền vào 《中国政府奖学金申请表》rồi in ra mẫu đơn. Khi điền đơn đăng ký trực tuyến, vui lòng đảm bảo rằng điền chính xác mã trường (mã trường Đại học Thanh Đảo: 11065) và loại học bổng (loại B).

2. Theo dõi email, nhận thông báo và làm theo các hướng dẫn tiếp theo của trường.

Hồ sơ Apply

 1. 《中国政府奖学金申请表》(điền bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh);
 2.  Bản sao 《外国人体格检查表》(bản gốc do chính bạn giữ. Mẫu này do Cục Kiểm dịch và Y tế Trung Quốc in thống nhất và phải điền đầy đủ thông tin vào bằng tiếng Anh). Ứng viên cần tuân thủ nghiêm ngặt các mục được yêu cầu trong 《外国人体格检查表》 để tiến hành kiểm tra. Nếu 《外国人体格检查表》 bị thiếu, không có ảnh hoặc ảnh không đóng dấu giáp lai, không có chữ ký và đóng dấu của bác sĩ, bệnh viện là không hợp lệ. Kết quả giám định có giá trị trong vòng 6 tháng.
 3. Bản sao hộ chiếu
 4. Bằng cấp cao nhất đã được công chứng. Nếu là sinh viên đang học tại trường thì phải nộp thêm giấy chứng nhận tốt nghiệp dự bị do trường nơi đang theo học cấp. Các tài liệu bằng ngôn ngữ không phải là tiếng Trung hoặc tiếng Anh phải được đính kèm với bản dịch tiếng Trung hoặc tiếng Anh có công chứng;
 5. Bảng điểm học tập cấp cao nhất. Các tài liệu bằng ngôn ngữ không phải là tiếng Trung hoặc tiếng Anh phải được đính kèm với bản dịch tiếng Trung hoặc tiếng Anh có công chứng;
 6. Những người đã đi làm phải nộp xác nhận của cơ quan nơi bạn làm việc
 7. Chứng chỉ HSK5 trở lên (đối với hệ tiếng Trung)
 8. Ứng viên apply hệ tiếng Anh phải nộp 1 trong 3 loại chứng chỉ sau: IELTS từ 6.0 trở lên/ TOEFL 75 trở lên; Chứng nhận đã học đại học hoặc thạc sĩ bằng tiếng Anh.
 9. Nộp hai thư giới thiệu của giáo sư hoặc phó giáo sư, viết bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh;
 10. CV cá nhân (kế hoạch học tập);
 11. Các loại giải thưởng khác nếu có
 12. Xác nhận không có tiền án tiền sự;
 13. Thư xác nhận dự kiến nhập học. Những người có đơn này sẽ được ưu tiên, vui lòng liên hệ với giáo viên hướng dẫn hoặc các Khoa trong trường để hoàn thành đơn này, cách xin tại đây: http://istudy.qdu.edu.cn/cn/article?cid=57&pid=54&detail=51

Thời hạn Apply

1/4

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ:青岛市宁夏路308号青岛大学国际教育学院留学生办公室 266071
 • Điện thoại:(86) 532-85953863   
 • Email:wangfang@qdu.edu.cn

Bạn thấy bài viết hữu ích chứ?

Chú ý:
Riba có cung cấp các dịch vụ kèm theo cho mỗi học bổng được đăng tải tại Riba.vn. Các bạn có thể xem tại thanh bên (nếu truy cập bằng máy tính) hoặc kéo xuống bên dưới bài viết (nếu truy cập bằng điện thoại).
Admin: Trần Ngọc Duy

Trang Facebook của admin


Hội Tự Apply học bổng Trung Quốc

Group chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn tự apply học bổng Trung Quốc

HỘI DU HỌC SINH VIỆT NAM TẠI TRUNG QUỐC | Kết nối, Chia sẻ, Hỗ trợ nhập học

Group hỗ trợ kết nối du học sinh Việt Nam tại Trung Quốc.


Yêu Tiếng Trung

Group chia sẻ kiến thức, cùng nhau chinh phục tiếng Trung HSK9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *