Đại học Thiên Tân tuyển sinh học bổng hạng mục công nghiệp Hóa học - Riba.vn
78
Views

Đại học Thiên Tân công bố tuyển sinh học bổng hạng mục công nghiệp Hóa học. Cùng Riba theo dõi bài viết để có thêm thông tin chi tiết về học bổng này các bạn nhé!

Dai-hoc-Thien-Tan
Đại Học Thiên Tân Tuyển Sinh Học Bổng Hạng Mục Công Nghiệp Hóa Học

Đại Học Thiên Tân Tuyển Sinh Học Bổng Hạng Mục Công Nghiệp Hóa Học

Thông tin học bổng

Học bổng Hạng Mục Công Nghiệp Hóa Học của Đại học Thiên Tân được thành lập bởi Khoa Kỹ thuật Hóa học nhằm hỗ trợ sinh viên năm nhất quốc tế theo học các chuyên ngành đại học về kỹ thuật và công nghệ hóa học. Thời hạn của học bổng là bốn năm, những người nhận học bổng phải vượt qua kỳ xét duyệt hàng năm của Khoa Kỹ thuật Hóa học trước khi có thể tiếp tục được hưởng học bổng này.

Đối tượng tuyển sinh

1. Ứng viên không phải là công dân Trung Quốc; 

2.Từ 18-30 tuổi, tốt nghiệp THPT. Ứng viên vẫn dưới 18 tuổi kể từ ngày 1 tháng 9 năm 2021 phải nộp bản gốc giấy chứng nhận của người giám hộ do Văn phòng công chứng khu vực Thiên Tân cấp và người giám hộ phải là người có hộ khẩu thường trú tại Thiên Tân.

3. Học bổng này chỉ cho phép apply hệ tiếng Anh. Ứng viên phải có trình độ tiếng Anh IELTS 6.0 hoặc TOEFL80 trở lên (ứng viên đến từ các quốc gia nói tiếng Anh bản địa được trường công nhận sẽ được miễn).

4. Ứng viên có tư cách tốt, khỏe mạnh về thể chất và tinh thần, sẵn sàng tuân thủ luật pháp và quy định của Trung Quốc cũng như các quy tắc và quy định của Đại học Thiên Tân.

Hệ tuyển sinh và Cơ cấu học bổng

Hệ Đại học

 • Trợ cấp học phí:20,000 NDT 
 • Trợ cấp sinh hoạt phí:2,400 NDT/tháng

Quy trình Apply

 1. Điền vào mẫu đơn apply tại đây
 2. Ứng viên vui lòng đăng nhập vào Hệ thống đăng ký trực tuyến dành cho sinh viên quốc tế của đại học Thiên Tân (tju.at0086.cn/student ) điền và hoàn thành apply online.
 3. Tải mẫu đơn ở mục 1 lên mục “其他” trong hệ thống apply.

Hồ sơ Apply

 1. Chứng chỉ học vấn cao nhất có công chứng. Nếu là sinh viên đang theo học tại trường thì phải nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp dự kiến ​​hoặc các xác nhận nhập học do trường nơi đang theo học cấp;
 2. Bảng điểm học tập. Các tài liệu bằng ngôn ngữ không phải là tiếng Trung hoặc tiếng Anh phải được đính kèm với bản dịch tiếng Trung hoặc tiếng Anh có công chứng; hoặc bản scan của các chứng chỉ quốc tế như SAT, ACT, A-Level, AP, IB,….
 3. Trang đầu của hộ chiếu phổ thông còn hạn sử dụng. Những người ban đầu là công dân Trung Quốc, sau đó trở thành công dân nước ngoài phải nộp giấy chứng nhận rút quốc tịch và hồ sơ xuất nhập cảnh trong bốn năm qua.
 4. Chứng chỉ tiếng Anh theo yêu cầu.
 5. Kế hoạch học tập hoặc nghiên cứu tại Trung Quốc. (Không dưới 600 từ), viết bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh;
 6. Ứng viên nếu học tập tại Trung Quốc trên 6 tháng phải nộp bản sao  外国人体格检查表(bản gốc do chính bạn giữ. Mẫu này do Cục Kiểm dịch và Y tế Trung Quốc in thống nhất và phải điền đầy đủ thông tin vào bằng tiếng Anh). Ứng viên cần tuân thủ nghiêm ngặt các mục được yêu cầu trong 《外国人体格检查表》 để tiến hành kiểm tra. Nếu 《外国人体格检查表》 bị thiếu, không có ảnh hoặc ảnh không đóng dấu giáp lai, không có chữ ký và đóng dấu của bác sĩ, bệnh viện là không hợp lệ. Kết quả giám định có giá trị trong vòng 6 tháng;
 7. Không có tiền án, tiền sự.Ứng viên mới ra trường có thể nộp các chứng nhận có thành tích tốt trong trường.
 8. Các tài liệu khác (ví dụ như các bản phác thảo, tác phẩm đối với sinh viên apply ngành kiến trúc, giấy chứng minh tài chính, giấy bảo lãnh đối với người dưới 18 tuổi hoặc các chứng nhận, giải thưởng,…)
 9. Ứng viên từng học tập tại Trung Quốc cần nộp trang thị thực hộ chiếu và giấy chứng nhận chuyển trường do trường hiện tại cấp.

Lưu ý:  

 • Các tài liệu được tải lên phải là tiếng Trung hoặc tiếng Anh. Vui lòng dịch công chứng sang tiếng Anh hoặc tiếng Trung nếu là ngôn ngữ khác.
 • Phải tải lên bản scan màu của tài liệu gốc, không chấp nhận ảnh chụp hay bản sao.
 • Trong quá trình xét duyệt, Đại học Thiên Tân có thể yêu cầu một số ứng viên cung cấp bản gốc / văn bản có công chứng của các tài liệu ứng tuyển hoặc các tài liệu chứng nhận do tổ chức chứng nhận được chỉ định cấp để kiểm tra thêm. Ứng viên phải đảm bảo thông tin apply và tài liệu apply là trung thực và chính xác, nếu không, tư cách nhập học sẽ bị hủy bỏ.

Thời hạn Apply

15/6

Thông tin liên hệ

天津大学国际教育学院外国留学生招生办公室

 • Xem chi tiết thông tin về học bổng này tại: 
 • Xem Review chi tiết trường tại: https://laizhongliuxue.com
 • Nguồn bài viết:

Bạn thấy bài viết hữu ích chứ?

Chú ý:
Riba có cung cấp các dịch vụ kèm theo cho mỗi học bổng được đăng tải tại Riba.vn. Các bạn có thể xem tại thanh bên (nếu truy cập bằng máy tính) hoặc kéo xuống bên dưới bài viết (nếu truy cập bằng điện thoại).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *