Đại học Thiên Tân tuyển sinh học bổng hạng mục công nghiệp Xây dựng - Riba.vn
86
Views

Đại học Thiên Tân công bố tuyển sinh học bổng hạng mục công nghiệp Xây dựng. Cùng Riba theo dõi bài viết để có thêm thông tin chi tiết về học bổng này các bạn nhé!

Dai-hoc-Thien-Tan
Đại Học Thiên Tân Tuyển Sinh Học Bổng Hạng Mục Công Nghiệp Xây dựng

Đại Học Thiên Tân Tuyển Sinh Học Bổng Hạng Mục Công Nghiệp Xây dựng

Thông tin học bổng

Học bổng Hạng Mục Công Nghiệp Xây dựng của Đại học Thiên Tân được thành lập bởi Khoa Kỹ thuật Xây dựng nhằm hỗ trợ sinh viên thạc sĩ theo học các chuyên ngành về Kỹ thuật dân dụng, Kỹ thuật thủy lợi, kỹ thuật đại dương và tàu thuyền. Thời hạn của học bổng là hai năm, những người nhận học bổng phải vượt qua kỳ xét duyệt hàng năm của Khoa Kỹ thuật Xây dựng trước khi có thể tiếp tục được hưởng học bổng này.

Đối tượng tuyển sinh

1. Ứng viên không phải là công dân Trung Quốc; 

2. Có bằng đại học, dưới 35 tuổi

3. Học bổng này chỉ cho phép apply hệ tiếng Anh. Ứng viên phải có trình độ tiếng Anh IELTS 6.0 hoặc TOEFL80 trở lên (ứng viên đến từ các quốc gia nói tiếng Anh bản địa được trường công nhận sẽ được miễn).

4. Ứng viên có tư cách tốt, khỏe mạnh về thể chất và tinh thần, sẵn sàng tuân thủ luật pháp và quy định của Trung Quốc cũng như các quy tắc và quy định của Đại học Thiên Tân.

Hệ tuyển sinh và Cơ cấu học bổng

Hệ Thạc sĩ

 • Trợ cấp học phí:30,000 NDT/năm
 • Trợ cấp sinh hoạt phí:2,000 NDT/tháng

Quy trình Apply

 1. Ứng viên vui lòng đăng nhập vào Hệ thống đăng ký trực tuyến dành cho sinh viên quốc tế của đại học Thiên Tân (tju.at0086.cn/student ) điền và hoàn thành apply online.
 2. Nộp phí apply 420 tệ (Chi tiết liên hệ phòng công tác tuyển sinh của đại học Thiên Tân)

Hồ sơ Apply

 1. Bằng đại học dịch tiếng Trung hoặc tiếng Anh, bản sao có công chứng phải được cung cấp bởi đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Trung Quốc tại nước ngoài; Sinh viên sắp tốt nghiệp cần nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp dự kiến ​​do trường đang theo học cấp, sau khi nhập học cần mang theo bản gốc bằng tốt nghiệp để xác minh.
 2. Bảng điểm đại học dịch tiếng Trung hoặc tiếng Anh, bản sao có công chứng phải được cung cấp bởi đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Trung Quốc tại nước ngoài.
 3. Trang đầu của hộ chiếu phổ thông còn hạn sử dụng. Những người ban đầu là công dân Trung Quốc, sau đó trở thành công dân nước ngoài phải nộp giấy chứng nhận rút quốc tịch và hồ sơ xuất nhập cảnh trong bốn năm qua.
 4. Chứng chỉ tiếng Anh theo yêu cầu.
 5. Hai thư giới thiệu của giáo sư hoặc phó giáo sư. (ghi rõ phương thức liên lạc của người giới thiệu).
 6. Kế hoạch học tập hoặc nghiên cứu tại Trung Quốc. (Không dưới 800 từ), viết bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh;
 7. Ứng viên từng học tập tại Trung Quốc cần nộp trang thị thực hộ chiếu và giấy chứng nhận chuyển trường do trường hiện tại cấp.
 8. Không có tiền án, tiền sự.Ứng viên mới ra trường có thể nộp các chứng nhận có thành tích tốt trong trường.
 9. Ứng viên nếu học tập tại Trung Quốc trên 6 tháng phải nộp bản sao  外国人体格检查表(bản gốc do chính bạn giữ. Mẫu này do Cục Kiểm dịch và Y tế Trung Quốc in thống nhất và phải điền đầy đủ thông tin vào bằng tiếng Anh). Ứng viên cần tuân thủ nghiêm ngặt các mục được yêu cầu trong 《外国人体格检查表》 để tiến hành kiểm tra. Nếu 《外国人体格检查表》 bị thiếu, không có ảnh hoặc ảnh không đóng dấu giáp lai, không có chữ ký và đóng dấu của bác sĩ, bệnh viện là không hợp lệ. Kết quả giám định có giá trị trong vòng 6 tháng;
 10. Các tài liệu khác (ví dụ như thư chấp nhận của giáo sư Khoa Kỹ thuật Xây dựng trường đại học Thiên Tân (tham khảo 《天津大学教授接收国际学生意向表》 và  建筑工程学院教授联系方式) hoặc các chứng nhận, giải thưởng,…)

Lưu ý:  

 • Các tài liệu được tải lên phải là tiếng Trung hoặc tiếng Anh. Vui lòng dịch công chứng sang tiếng Anh hoặc tiếng Trung nếu là ngôn ngữ khác.
 • Phải tải lên bản scan màu của tài liệu gốc, không chấp nhận ảnh chụp hay bản sao.
 • Trong quá trình xét duyệt, Đại học Thiên Tân có thể yêu cầu một số ứng viên cung cấp bản gốc / văn bản có công chứng của các tài liệu ứng tuyển hoặc các tài liệu chứng nhận do tổ chức chứng nhận được chỉ định cấp để kiểm tra thêm. Ứng viên phải đảm bảo thông tin apply và tài liệu apply là trung thực và chính xác, nếu không, tư cách nhập học sẽ bị hủy bỏ.

Thời hạn Apply

15/6

Thông tin liên hệ

天津大学国际教育学院外国留学生招生办公室

 • Xem chi tiết thông tin về học bổng này tại: 
 • Xem Review chi tiết trường tại: https://laizhongliuxue.com
 • Nguồn bài viết:

Bạn thấy bài viết hữu ích chứ?

Chú ý:
Riba có cung cấp các dịch vụ kèm theo cho mỗi học bổng được đăng tải tại Riba.vn. Các bạn có thể xem tại thanh bên (nếu truy cập bằng máy tính) hoặc kéo xuống bên dưới bài viết (nếu truy cập bằng điện thoại).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *