Vinh Danh Người Thắng Cuộc 2023

Sự kiện VINH DANH NGƯỜI THẮNG CUỘC 2023

“HÓA MỘNG VI THỰC - 化梦为实”

Xin chào cả nhà!

Sau gần 4 năm thành lập group và đi cùng nhau, RIBA cảm thấy rất vui vì Hội Tự apply Học bổng Trung Quốc vẫn luôn giữ vững được tinh thần “Chia sẻ – Kế thừa – Tiếp nối”.

Với thành công của mùa học bổng 2023 năm nay, RIBA xin cảm ơn cũng như chia vui với tất cả các bạn đã hoàn thành được mục tiêu của mình. Chắc chắn cũng có nhiều bạn dù kết quả chưa được như mong muốn, nhưng RIBA tin rằng đây chưa phải là kết thúc mà nó như một cơ hội giúp mở ra cánh cửa mới cho các bạn.

RIBA xin được gửi lời cảm ơn đến tất cả các bạn đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng RIBA trong suốt thời gian vừa qua, có thể nói đây là nguồn sức mạnh lớn nhất giúp RIBA luôn không ngừng hoàn thiện và mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng cũng như những thông tin hữu ích nhất cho các thành viên trong Hội chúng ta. Chân thành cảm ơn tất cả mọi người.

Hưởng ứng niềm vui chung từ tất cả mọi người cũng như sự thành công từ 3 mùa sự kiện trước, bên cạnh đó là mong muốn tiếp tục nêu cao tinh thần của group, RIBA đã chính thức mang sự kiện “VINH DANH NGƯỜI THẮNG CUỘC” quay trở lại vào cuối mùa học bổng năm 2023.

Sự kiện này giúp chúng ta có thể nhìn lại toàn bộ hành trình chinh phục “Giấc mơ Trung Hoa” vừa qua, đồng thời cũng là cơ hôi để ghi lại những giá trị, kinh nghiệm quý báu của người đi trước dành cho những người đi sau.

Mỗi chúng ta là một cá thể có nhiều thiếu sót, chúng ta có thể thiếu tinh thần, thiếu vật chất, thiếu sự tự tin,…nhưng Riba tin rằng điều mà không một trong chúng ta thiếu đi, đó chính là “ƯỚC MƠ”.

Ước mơ được hoàn thiện mình mỗi ngày, ước mơ được bay cao, đi xa để trải nghiệm những điều mới, để chinh phục những điều mình mong muốn. Hay cụ thể hơn với hơn 90.000 thành viên của group, đó là ước mơ Du học Trung Quốc.

Tất cả mọi sự việc trong cuộc sống này đều có lí do ban đầu của nó, cũng như ước mơ du học Trung Quốc của mỗi người đều sẽ có cội nguồn xuất phát và hành trình hiện thực hóa.

Chính vì vậy với chủ đề năm nay “HÓA MỘNG VI THỰC – 化梦为实” các bạn có thể thỏa sức chia sẻ câu chuyện về chặng hành trình đến với du học Trung Quốc, cách các bạn biến ước mơ của mình thành trở sự thật.

Sự kiện này là cơ hội để tất cả các thành viên trong nhóm chia sẻ những câu chuyện đầy tự hào của chúng ta trong suốt chặng đường vừa qua. Dù có vui vẻ, ngọt ngào hay nghẹn ngào, chua xót thì đó đều là những kỷ niệm vô cùng ý nghĩa trong quãng đường thanh xuân của mỗi người.

“NGƯỜI THẮNG CUỘC” sẽ không chỉ dừng lại ở việc “ĐỖ HỌC BỔNG” mà đó là tất cả những ai dũng cảm đặt bút chia sẻ, nói ra những tâm tư và suy nghĩ của mình trong suốt hành trình chinh phục học bổng Trung Quốc vừa qua.

Mỗi hành trình đều sẽ để lại những giá trị riêng, dù thành công hay thất bại thì chỉ cần đã đủ nỗ lực, đủ cố gắng bạn đều nhận được vô vàn những kinh nghiệm, thành quả vô cùng quý báu.

Cơ cấu giải thưởng

1 Giải nhất: 10.000.000 VNĐ 

1 Giải nhì : 2.000.000 VNĐ

2 Giải ba: 1.000.000 VNĐ

2 Giải khuyến khích : 500.000 VNĐ

Thời gian sự kiện

Sự kiện sẽ diễn ra trong vòng 1 tháng  từ …/07/2023 (sau khi công bố kết quả CIS 2 ngày). 

Đối tượng tham gia

Tất cả thành viên của Hội tự apply học bổng du học Trung Quốc.

Thể lệ tham gia

Bước 1: Truy cập vào website Riba.vn điền đầy đủ thông tin để nhận “MÃ SỐ BÀI DỰ THI” (Mỗi bài dự thi đều cần có mã số dự thi, nếu không sẽ tính là không hợp lệ”

  Mã số dự thi sẽ được gửi qua Email đã đăng ký

  Bước 2: Tham gia vào group “Hội tự Apply học bổng Trung Quốc”. Viết bài lên group “Hội tự Apply Học bổng Trung Quốc”.

  Yêu cầu bài viết:

  • Tiêu đề chung : [MÃ BÀI DỰ THI] + Tiêu đề bài viết mà bạn muốn đặt
  • Nội dung bài viết mà bạn muốn chia sẻ . 
  • Gắn Hastag ở cuối bài viết:
   #Riba #duhoctrungquoc #vinhdanhnguoithangcuoc2023 #chiasekinhnghiem 

  Bước 3: Đăng banner chính của sự kiện về trang cá nhân với hastag: #Riba #duhoctrungquoc #vinhdanhnguoithangcuoc2023 #chiasekinhnghiem 

  Đồng thời kêu gọi vote cho bài dự thi dựa trên link bài viết đã được đăng trên website Riba.vn.

  Thể lệ xét giải

  BTC sẽ chấm điểm bài dự thi và xét giải theo số điểm từ cao đến thấp. Điểm bài tham gia sự kiện được xét dựa theo emotion như sau:

  Cách thức chấm điểm và xét giải

  Điểm tối đa của mỗi bài dự thi là 100 điểm. Các giải thưởng được xét dựa trên tổng điểm từ cao xuống thấp. Điểm thành phần chiếm tỷ trọng như sau:

  1. Điểm đánh giá của BTC: 40%

  BTC gồm 5 người và sẽ đánh giá các bài dự thi dựa theo các tiêu chí sau: 

  • Thông điệp mà tác giả truyền tải qua bài dự thi cần sâu sắc, thực tế;
  • Bài dự thi có giá trị truyền tải thông tin, thông điệp tích cực, câu chuyện ý nghĩa đến với cộng đồng;
  • Văn phong chuẩn mực, không thô tục. Hình ảnh hoặc video sắc nét, màu sắc bắt mắt, phong phú.

  2. Điểm vote của khán giả dành cho các bài dự thi trên Website Riba.vn: 40%

  Cách thức và thể lệ vote 

  Dự kiến:

  Mỗi tài khoản sẽ có 10 điểm mỗi ngày. Trong thời gian diễn ra sự kiện, mỗi tài khoản có thể hàng ngày truy cập vào website để chấm điểm cho các bài viết. Điểm cuối cùng lấy theo điểm tổng

  3. Điểm reaction của bài viết trong group “Hội Tự apply Học bổng Trung Quốc”: 20%

  Reaction của bài viết được tính điểm như sau:

  • 1 emotion like = +3 điểm
  • 1 emotion tim/thương thương/ haha/ wow/ buồn/phẫn nộ = +5 điểm

  Riba tin rằng thông qua sự kiện này, chúng ta sẽ mang lại được rất nhiều giá trị to lớn cho cộng đồng Hội tự Apply Học bổng du học Trung Quốc nói riêng và toàn bộ cộng đồng du học Trung Quốc nói chung. Vì vậy Riba rất mong nhận được sự đồng hành và tham gia từ toàn thể các bạn. 

  Chương trình được tài trợ bởi: Công ty TNHH Hợp tác quốc tế Riba. Tất cả mọi bài viết tham gia sự kiện thuộc quyền sở hữu của Hội tự Apply Học bổng Trung Quốc. Bằng với việc tham gia chương trình, Riba có quyền sử dụng bài viết để chia sẻ trên các kênh thông tin, mạng xã hội của Riba.

  Riba – Lựa chọn của bạn, Thành công của chúng ta!”

  Đơn Vị Tổ Chức