191
Views

Đại học Đông Hoa công bố tuyển sinh học bổng Khổng Tử chương trình Online 2021. Cùng Riba tìm hiểu về học bổng này qua bài viết dưới đây ngay nhé!

Dai-hoc-Bach-khoa-Hoa-Dong
Đại học Đông Hoa tuyển sinh học bổng Khổng Tử chương trình Online 2021

Đại học Đông Hoa tuyển sinh học bổng Khổng Tử chương trình Online 2021

Riba.vn vinh hạnh khi trở thành đơn vị hỗ trợ truyền thông và tuyển sinh cho trường Đại học Đông Hoa (Thượng Hải) chương trình Học bổng Khổng Tử Online hệ 1 học kỳ học kỳ đợt nhập học tháng 3/2022..

Để dễ dàng đăng ký thành công, các bạn vui lòng đọc kỹ các thông tin sau nhé.

Giới thiệu

Thời lượng học tập

 • Khóa học Online kỳ nhập học mùa xuân 2022 trường Đại học Đông Hoa sẽ bắt đầu từ: 7/3/2022 – 8/7/2022 (18 tuần)
 • Giờ học: 18: 00-21: 00 giờ Bắc Kinh, từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần

Giáo viên mỗi môn sẽ sắp xếp lịch cụ thể cho các môn học livestream, ghi hình và các hoạt động văn hóa Trung Quốc tùy theo tình hình lớp học.

Cách thức phân lớp

Đại học Hoa Đông sẽ dựa vào trình độ tiếng Trung của các ứng viên để chia thành các lớp đào tạo trình độ tương ứng. Trình độ ứng viên được xác định dựa trên điểm HSK của ứng viên và điểm bài kiểm tra phân lớp online trước khi tiến vào nhập học. Mỗi lớp tối thiểu có 8 người.

Chương trình học bao gồm Các cấp độ như sau:

 • Lớp dành cho người mới bắt đầu
 • Lớp sơ cấp
 • Lớp Trung cấp

Lưu ý: trường Đại học Đông Hoa sẽ gửi thông tin bài kiểm tra trực tuyến qua email trước khi khai giảng, và kết quả phân lớp sẽ phụ thuộc vào điểm kiểm tra này. Trong tuần học đầu tiên, bạn có thể xin đổi cấp trình độ trong thời gian quy định căn cứ theo quy định đổi lớp.

Có thể bạn chưa biết: 
Hệ thống Hỗ trợ Tự Apply học bổng  https://apply.riba.vn đã hoàn thành. Hãy sử dụng ngay để trở thành 1 chuyên gia học bổng Trung Quốc nhé ^^!

Ưu điểm của khóa học

 • Không bị giới hạn địa lý: Ngay cả khi bạn không thể đến Trung Quốc, bạn vẫn có cơ hội học tiếng Trung chính thống nhất. Trực tiếp tương tác với giáo viên trên nền tảng trực tuyến, có thể chủ động sắp xếp thời gian ôn bài qua việc xem lại bài học đã ghi lại sau giờ học. Thực hiện triển khai trực tuyến đa dạng hoá và học tiếng Trung với sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới.
 • Chú trọng đến tính ứng dụng thực tế: Giáo trình áp dụng giáo trình tự biên soạn “Tiếng Trung Quốc trong cuộc sống”, nội dung viết cho người nước ngoài trưởng thành sống ở Trung Quốc, phù hợp hơn với nhu cầu sử dụng hàng ngày. Thiết kế chương trình giảng dạy cũng chú trọng về việc vận dụng tiếng Trung vào cuộc sống hàng ngày.
 • Kết hợp giảng dạy ngôn ngữ và hiểu biết văn hóa: Chương trình không chỉ kết hợp việc giới thiệu văn hóa Trung Quốc vào giảng dạy mà còn mở ra nhiều hoạt động ngôn ngữ và văn hóa trực tuyến phong phú. Song song với việc nâng cao tính thú vị và tính đa dạng của các khóa học, các hoạt động ấy còn giúp bạn hiểu biết sâu hơn về tiếng Trung thông qua việc tìm hiểu văn hóa Trung Quốc.
 • Nguồn tài nguyên bổ trợ giảng dạy online phong phú: Chương trình sử dụng nhiều nền tảng và công cụ trực tuyến, cung cấp cho bạn nhiều hình thức và tài nguyên giảng dạy bao gồm các video được quay/ghi lại, video đối thoại, video ghi âm, tóm tắt bài học và các tài liệu học tập trên lớp về ngữ pháp và từ mới quan trọng. Khuyến khích học sinh chủ động tự học, ôn tập và củng cố những nội dung đã học bằng các phương pháp và kỹ thuật giảng dạy đa dạng.
 • Hỗ trợ trợ giảng: Mỗi lớp có một trợ giảng người Trung Quốc để hỗ trợ và hướng dẫn thêm cho bạn học viên trong quá trình học tập.
 • Đảm bảo chất lượng: Tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn chứng nhận chất lượng giảng dạy ngôn ngữ EAQUALS về giảng dạy và quản lý.
 • Chứng chỉ: Những bạn đáp ứng các yêu cầu về chuyên cần và vượt qua bài kiểm tra đánh giá có thể nhận được chứng chỉ do Viện Giao lưu Văn hóa Quốc tế thuộc Đại học Đông Hoa cấp.

Hạn Apply

Chương trình sẽ kết thúc đăng ký vào ngày 15/11/2021

Hồ sơ Apply

Hồ sơ Apply  học bổng Khổng Tử chương trình online của Đại học Hoa Đông bao gồm:

 1. Ảnh thẻ
 2. Hộ chiếu (hoặc căn cước công dân)
 3. Bằng tốt nghiệp (hoặc giấy xác nhận học sinh, dịch thuật công chứng sang tiếng Trung)
 4. Kế hoạch học tập
 5.  Chứng chỉ HSK3 trở lên (Bắt buộc, nếu bạn nào không có HSK có thể sử dụng dịch vụ Hỗ trợ Apply của Riba để được hỗ trợ nhé)

Quy trình Apply

 • Bước 1: Đăng ký tại: https://forms.gle/CRyhpdUa11D5jE838
 • Bước 2: Vào nhóm bằng mã QR trong form đăng ký
 • Bước 3: Nhận hướng dẫn và hoàn thành đăng ký trong nhóm wechat.

Thông tin thêm

 • Giáo trình học tập bao gồm Bộ giáo trình “Tiếng Trung Quốc trong cuộc sống”, tài liệu giảng dạy bổ sung và các nguồn tài nguyên hỗ trợ giảng dạy online khác do Viện Giao lưu Văn hóa Quốc tế biên soạn, ứng viên tham gia học tập sẽ được cung cấp miễn phí.
 • Visa: Đây là chương trình học Online vì thế  trường không cung cấp các giấy tờ liên quan để xin visa du học hoặc giấy phép cư trú (học tập)

Yêu cầu về thiết bị tham gia học tập:

 1. Máy tính có camera, có thể cắm micrô và tai nghe
 2. Mạng tốc độ cao
 3. Môi trường học tập yên tĩnh

Xem Review chi tiết trường tại: Đại học Đông Hoa

Thông tin liên hệ

Phòng công tác tuyển sinh du học sinh Văn phòng 121 Viện Giao lưu Văn hoá Quốc tế

Comments are closed.