Đại học Kiến trúc An Huy tuyển sinh học bổng tỉnh An Huy - Riba.vn
118
Views

Đại học kiến trúc An Huy công bố tuyển sinh học bổng tỉnh An Huy​. Cùng Riba tìm hiểu về học bổng này qua bài viết dưới đây ngay nhé!

Dai-hoc-Kien-truc-An-Huy-4
Đại học Kiến trúc An Huy tuyển sinh học bổng tỉnh An Huy

Đại học Kiến trúc An Huy tuyển sinh học bổng tỉnh An Huy

Học bổng tỉnh An Huy là loại học bổng được trao tặng cho những sinh viên nước ngoài thân thiện, có thành tích học tập xuất sắc và tư cách đạo đức tốt. Đây là học bổng được tỉnh An Huy xây dựng theo kế hoạch “Du học An Huy” và “Các biện pháp tạm thời cho việc quản lý học bổng cho Du học sinh tỉnh An Huy” kế hợp với tình hình thực tế của các trường đại học nhằm thu hút nhiều sinh viên quốc tế đến học tập tại các trường đại học và cao đẳng ở tỉnh An Huy.

Học bổng nhằm thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của giáo dục cho sinh viên quốc tế ở Trung Quốc, khuyến khích sinh viên quốc tế phấn đấu học tập chăm chỉ và giao lưu văn hóa, đồng thời nâng cao hiệu quả của việc sử dụng học bổng cho sinh viên quốc tế ở Trung Quốc.

Đối tượng tuyển sinh

Hệ Đại học

 1. Sức khỏe tốt, đạo đức tốt, không có tiền án, tiền sự, có hộ chiếu nước ngoài hợp lệ.
 2. Yêu cầu về ngôn ngữ: phải vượt qua bài kiểm tra trình độ của Kỳ thi năng lực tiếng Trung (HSK) trước khi nhập học, tức là kỳ thi năng lực tiếng Trung cấp 4 (HSK4) hoặc tương đương; những người chưa đạt được trình độ tiếng Trung HSK trên phải thi kiểm tra sau khi nhập học. Trong một năm học tiếng Trung, nhà trường tổ chức đào tạo trình độ Hán ngữ, sau khi hoàn thành khóa đào tạo, bạn có thể vượt qua kỳ thi HSK trước khi được cấp tư cách sinh viên chính thức và chuyển sang học chuyên ngành đào tạo có liên quan.
 3. Tốt nghiệp trung học phổ thông và có thành tích hợp lệ ở trung học phổ thông.
 4. Ứng viên phải từ 18 – 28 tuổi. Kể từ ngày 1/9/2021 ứng viên dưới 18 tuổi phải cung cấp thư bảo lãnh của người giám hộ ở Trung Quốc

Hệ Thạc sĩ

 1. Từ 18 – 40 tuổi, sức khỏe tốt, phẩm chất đạo đức tốt, không có tiền án, tiền sự, hộ chiếu nước ngoài còn giá trị sử dụng.
 2. Yêu cầu về ngôn ngữ: ứng viên có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh phải đạt IELTS 6.0 hoặc điểm TOEFL mới của IBT là 80 hoặc trình độ tiếng Anh tương đương; ứng viên có bằng cấp cao nhất giảng dạy bằng tiếng Anh có thể được miễn điểm ngoại ngữ, nhưng phải cung cấp minh chứng về ngôn ngữ được học.
 3. Có bằng cử nhân trở lên và thành tích ở bậc đại học hợp lệ .

Hệ tuyển sinh và Cơ cấu học bổng

Hệ Đại học

 • Hỗ trợ 20000 tệ/năm

Hệ Thạc sĩ

 • Hỗ trợ 30000 tệ/năm

Quy trình Apply

 1. Đối với sinh viên đăng ký học tại trường , hãy tải xuống và điền vào “Mẫu đơn đăng ký nhập học cho sinh viên nước ngoài của Đại học Kiến trúc An Huy ” và “Đơn xin học bổng cho sinh viên quốc tế Đại học kiến trúc An Huy” từ trang web của trường (http://en.ahjzu.edu.cn/ 9357 / list.htm) cùng với bản scan của các tài liệu ứng tuyển khác, sẽ được gửi đến địa chỉ email của Văn phòng Hợp tác và trao đổi Quốc tế của Đại học kiến trúc An Huy : gjc@ahjzu.edu.cn.
 2. Thanh toán phí đăng ký: Thanh toán phí đăng ký 400 tệ (phí này không được hoàn lại nếu bạn trúng tuyển hay không); Ngân hàng chuyển tiền: 中国建设银行合肥钟楼支;Mã nhận dạng ngân hàng: PCBCCNBJAHX ;Tài khoản: Đại học kiến trúc An Huy ;Số tài khoản: 34001488608053004911 (Tài khoản này là tài khoản RMB, ứng viên nên sử dụng chuyển khoản bằng RMB.)
 3. Sau khi nhận được đầy đủ tài liệu đăng ký và giấy xác nhận chuyển tiền, hội đồng xét tuyển sinh viên quốc tế của trường sẽ tiến hành xem xét công bằng và khách quan đối với tài liệu của từng ứng viên.
 4. Sau khi xác nhận danh sách trúng tuyển, Nhà trường sẽ chính thức thông báo kết quả đỗ cho sinh viên. Nếu được nhận, trường sẽ gửi thông báo nhập học bản điện tử, sau khi học sinh nộp một khoản tiền đặt cọc nhất định (2.000 nhân dân tệ), trường sẽ chính thức gửi thông báo nhập học, đơn xin thị thực JW202 và các văn bản khác (số tiền đặt cọc 2.000 nhân dân tệ sẽ được trả lại cho học sinh khi đăng ký, tiền đặt cọc sẽ không được hoàn lại nếu bạn không báo cáo đúng hạn).
 5. Sinh viên mang theo các văn bản và tài liệu liên quan đến đại sứ quán hoặc lãnh sự quán Trung Quốc tại quốc gia để xin thị thực học tập tại Trung Quốc.
 6. Sinh viên đến trường báo danh theo yêu cầu nhà trường thông báo.

Hồ sơ Apply

 1. “Đơn đăng ký nhập học cho sinh viên quốc tế của Đại học kiến trúc An Huy ” và “Đơn đăng ký học bổng cho sinh viên quốc tế của Đại học kiến trúc An Huy “;
 2. Giấy chứng nhận bằng cấp cao nhất có công chứng, nếu là học sinh đang học tại trường thì phải nộp giấy chứng nhận nhập học do trường cấp (văn bản bằng các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Trung hoặc tiếng Anh phải kèm theo bản dịch tiếng Trung hoặc tiếng Anh có công chứng);
 3. Bảng điểm có công chứng (văn bản bằng các ngôn ngữ không phải là tiếng Trung hoặc tiếng Anh phải được đính kèm với bản dịch tiếng Trung hoặc tiếng Anh có công chứng);
 4. Kế hoạch học tập hoặc nghiên cứu tại Trung Quốc (không ít hơn 800 từ) (viết bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh);
 5. Bản sao “Phiếu khám sức khỏe dành cho người nước ngoài” trong vòng 6 tháng qua, phải được điền bằng tiếng Anh và bản gốc phải được mang theo khi bạn đến Trung Quốc;
 6. Bản sao hộ chiếu;
 7. Sinh viên đăng ký theo học chương trình đại học tại trường của phải cung cấp chứng chỉ điểm kỳ thi năng lực tiếng Trung (HSK)còn hiệu lực, những ứng viên chưa có kiến ​​thức cơ bản về tiếng Trung phải học bổ túc thêm 1-2 năm tiếng Trung;
 8. Chứng minh tài chính (tối thiểu tương đương 20.000 NDT);
 9. Giấy xác nhận dân sự được cấp trong vòng 6 tháng trở lại đây;
 10. 8 ảnh thẻ gần đây (cùng cỡ ảnh hộ chiếu);
 11. Thư giới thiệu (để đăng ký học thạc sĩ phải nộp hai thư giới thiệu của giáo sư hoặc phó giáo sư và có chữ ký, đóng dấu của trường);
 12. Khác: các bài báo và thành tích đã được công bố, các chứng nhận giải thưởng khác và các tài liệu chứng minh

Thời hạn Apply

Kết thúc đăng ký vào ngày: 30/05

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 中国安徽省合肥市经济技术开发区紫云路292号,安徽建筑大学国际交流合作处
 • Mã bưu điện: 230601
 • Số điện thoại liên hệ: + 86-551-63828017
 • Số fax: + 86-551-63828317 Email: gjc@ahjzu.edu.cn
 • Trang web: http://www.ahjzu.edu.cn (tiếng Trung)                                                             http://en.ahjzu.edu.cn (tiếng Anh)
 • Xem chi tiết thông tin về học bổng này tại: https://laizhongliuxue.com
 • Xem Review chi tiết trường tại: https://laizhongliuxue.com
 • Nguồn bài viết:

Bạn thấy bài viết hữu ích chứ?

Chú ý:
Riba có cung cấp các dịch vụ kèm theo cho mỗi học bổng được đăng tải tại Riba.vn. Các bạn có thể xem tại thanh bên (nếu truy cập bằng máy tính) hoặc kéo xuống bên dưới bài viết (nếu truy cập bằng điện thoại).
Admin: Trần Ngọc Duy

Trang Facebook của admin


Hội Tự Apply học bổng Trung Quốc

Group chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn tự apply học bổng Trung Quốc

HỘI DU HỌC SINH VIỆT NAM TẠI TRUNG QUỐC | Kết nối, Chia sẻ, Hỗ trợ nhập học

Group hỗ trợ kết nối du học sinh Việt Nam tại Trung Quốc.


Yêu Tiếng Trung

Group chia sẻ kiến thức, cùng nhau chinh phục tiếng Trung HSK9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *