91
Views

Đại học Nông nghiệp An Huy công bố tuyển sinh học bổng trường Đại học Nông nghiệp An Huy. Cùng Riba tìm hiểu về học bổng này qua bài viết dưới đây ngay nhé!

Dai-hoc-Nong-nghiep-An-Huy
Đại học Nông nghiệp An Huy tuyển sinh học bổng trường Đại học Nông nghiệp An Huy

Đại học Nông nghiệp An Huy tuyển sinh học bổng trường Đại học Nông nghiệp An Huy

Đối tượng tuyển sinh

 1. Ứng viên apply hệ Đại học, phải tốt nghiệp cấp 3 hoặc có trình độ học vấn tương đương với cấp 3 ở Trung Quốc
 2. Ứng viên apply hệ Thạc sĩ, phải tốt nghiệp đại học hoặc có trình độ học vấn tương đương với đại học ở trung quốc
 3. Ứng viên apply hệ Tiến sĩ, phải có bằng Thạc sĩ hoặc có trình độ học vấn tương đương với Thạc sĩ ở Trung Quốc  

Hệ tuyển sinh và Cơ cấu học bổng

Hệ Đại học

 • Hỗ trợ 20000 tệ/năm

Hệ Thạc sĩ

 • Hỗ trợ 30000 tệ/năm

Hệ Tiến sĩ

 • Hỗ trợ 50000 tệ/năm

Quy trình Apply

Bước 1: Ứng viên gửi hồ sơ tới địa chỉ email ioff@ahau.edu.cn

Sau khi nhận được đầy đủ tài liệu đăng ký và phiếu chuyển tiền, hội đồng xét tuyển sinh viên nước ngoài của trường sẽ xem xét tài liệu của từng ứng viên một cách công bằng, khách quan và những ứng viên xuất sắc nhất sẽ được nhận. Sau khi có danh sách nhập học, nhà trường sẽ thông báo đến thí sinh qua phương thức liên hệ thí sinh cung cấp và gửi tài liệu nhập học, vui lòng đảm bảo rằng thông tin liên hệ bạn điền vào là chính xác.

Hồ sơ Apply

Ứng viên apply Học bổng trường Đại học Nông nghiệp An Huy hệ Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ cần cung cấp các giấy tờ sau:

 1. “Mẫu đơn đăng ký dành cho sinh viên nước ngoài của Đại học Nông nghiệp An Huy” tải tại đây.
 2. Bản công chứng của bằng cấp cao nhất, nếu là sinh viên đang học tại trường thì cần nộp thêm giấy xác nhận sinh viên và dự kiến tốt nghiệp do trường cấp (khi đăng ký phải nộp thêm bằng tốt nghiệp và chứng chỉ học vấn). Các tài liệu bằng ngôn ngữ không phải là tiếng Trung hoặc tiếng Anh phải được đính kèm bản dịch tiếng Trung hoặc tiếng Anh có công chứng
 3. Bảng điểm (các văn bản không phải là tiếng Trung hoặc tiếng Anh phải được đính kèm với bản dịch tiếng Trung hoặc tiếng Anh có công chứng)
 4. Ứng viên đăng ký học bổng toàn phần giảng dạy bằng tiếng Trung Quốc phải có chứng chỉ trình độ tiếng Trung HSK4 trở lên
 5. Bản kế hoạch học tập hoặc nghiên cứu tại Trung Quốc (không ít hơn 800 từ), bao gồm nhưng không giới hạn về việc học tập và công việc cá nhân, kinh nghiệm, kế hoạch học tập hoặc nghiên cứu, mục tiêu phát triển bản thân sau khi tốt nghiệp, v.v …; (viết bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh)
 6. Thư giới thiệu (Ứng viên học thạc sĩ hoặc tiến sĩ cần nộp thư giới thiệu của hai giáo sư hoặc phó giáo sư). Thời gian cấp thư giới thiệu cần phải sau ngày 1/9/2020. Thư giới thiệu phải có các thông tin sau: chức danh, đơn vị công tác, số điện thoại liên hệ, email và chữ ký của người giới thiệu (các văn bản không phải là tiếng Trung hoặc tiếng Anh phải được đính kèm với bản dịch tiếng Trung hoặc tiếng Anh có công chứng)
 7. Giấy khám sức khỏe cần có hiệu lực trong vòng sáu tháng, ứng viên cần tuân thủ nghiêm ngặt theo các mục trong “Phiếu khám sức khỏe cho người nước ngoài”, phải cung cấp báo cáo chi tiết về kết quả xét nghiệm huyết học. Các mục còn thiếu, không dán ảnh, ảnh không đóng dấu giáp lai hoặc “Phiếu khám sức khỏe cho người nước ngoài”  không có đóng dấu, chữ kí của bác sĩ và bệnh viện là không hợp lệ (phải điền bằng tiếng Anh). Vui lòng mang theo bản gốc khi bạn đến Trung Quốc 
 8. Bản scan hộ chiếu
 9. Chứng minh đảm bảo tài chính cho các chi phí cần thiết trong thời gian học tập (tải biểu mẫu ở đây)
 10. Lý lịch tư pháp (cần bản dịch tiếng Trung hoặc tiếng Anh có công chứng đối với các văn bản không phải là tiếng Trung hoặc tiếng Anh)
 11. Ứng viên học các chuyên ngành giảng dạy bằng tiếng Anh phải có điểm IELTS từ 5.5 trở lên hoặc TOEFL 75 điểm trở lên hoặc các chứng chỉ trình độ tiếng Anh khác còn hiệu lực.(Ứng viên có tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ hoặc được giảng dạy bằng tiếng Anh ở quốc gia nói tiếng Anh thì không cần cung cấp những chứng chỉ tiếng Anh này)
 12.  Ứng viên xin học bổng toàn phần giảng dạy bằng tiếng Trung, phải cung cấp chứng chỉ tiếng Trung HSK 4.
 13. Ứng viên xin học bổng bán phần giàng dạy bằng tiếng Trung, phải đạt HSK 4 trở lên. Những người chưa đạt được trình độ này phải học 1 – 2 năm tiếng Trung tại trường, sau khi thông qua mới được học chuyên ngành. ( Ứng viên có tiếng Trung là tiếng mẹ đẻ hoặc tốt nghiệp trường đại học Trung Quốc được giảng dạy chuyên ngành bằng tiếng Trung không cần cung cấp chứng chỉ này)

Thời hạn Apply

Kết thúc đăng ký vào ngày: 30/05

Thông tin liên hệ

Vui lòng gửi chứng từ, chuyển tiền cùng với các tài liệu đăng ký đến:

 • Địa chỉ: 中国安徽省合肥市长江西路 130 号安徽农业大学国际教育学院勤政楼 245 办公室
 • Mã bưu điện: 230036
 • Người liên hệ: 赵老师
 • Số điện thoại: 0086-551-65787060
 • Fax: 0086-551-65787060
 • Mail: ioff@ahau.edu.cn
 • Ý kiến phản hồi: Công việc tuyển sinh du học sinh nước ngoài của Đại học Nông nghiệp An Huy hoan nghênh những ý kiến phản hồi từ mọi tầng lớp xã hội, ý kiến phản hồi xin vui lòng liên hệ mail: ioff@ahau.edu.cn

Bạn thấy bài viết hữu ích chứ?

Chú ý:
Riba có cung cấp các dịch vụ kèm theo cho mỗi học bổng được đăng tải tại Riba.vn. Các bạn có thể xem tại thanh bên (nếu truy cập bằng máy tính) hoặc kéo xuống bên dưới bài viết (nếu truy cập bằng điện thoại).
Admin: Trần Ngọc Duy

Trang Facebook của admin


Hội Tự Apply học bổng Trung Quốc

Group chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn tự apply học bổng Trung Quốc

HỘI DU HỌC SINH VIỆT NAM TẠI TRUNG QUỐC | Kết nối, Chia sẻ, Hỗ trợ nhập học

Group hỗ trợ kết nối du học sinh Việt Nam tại Trung Quốc.


Yêu Tiếng Trung

Group chia sẻ kiến thức, cùng nhau chinh phục tiếng Trung HSK9.

Chuyên mục:
Hệ thạc sĩ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *