152
Views

Nội dung

Đại học Sư phạm Nội Mông Cổ tuyển sinh học bổng CSC Tự Chủ Tuyển Sinh

Đối tượng tuyển sinh

1. Ứng viên phải không phải là công dân Trung Quốc và có sức khỏe tốt;
2. Không nhận được các loại học bổng khác trong cùng thời gian học;
3. Hệ thạc sĩ phải có bằng cử nhân và dưới 35 tuổi;
Hệ tiến sĩ phải có bằng thạc sĩ và dưới 40 tuổi.

Hệ tuyển sinh và Cơ cấu học bổng

Hệ Thạc sĩ

 • Miễn học phí
 • Miễn ký túc xá
 • Trợ cấp 3000 tệ/tháng
 • Miễn bảo hiểm

Hệ Tiến sĩ

 • Miễn học phí
 • Miễn ký túc xá
 • Trợ cấp 3500 tệ/tháng
 • Miễn bảo hiểm

Quy trình Apply

Bước 1: Đăng nhập vào “Hệ thống quản lý học bổng du học Trung Quốc của Chính phủ Trung Quốc” (http://studyinchina.csc.edu.cn) để đăng ký trực tuyến (Khuyến khích sử dụng trình duyệt Firefox hoặc IE 11).

Bước 2: Đăng nhập vào hệ thống để đăng ký với tên đăng nhập và mật khẩu đã đăng ký. Sau khi đăng nhập vào hệ thống, nhấp vào menu điền đơn ở góc trên bên trái, hạng mục apply (Loại): B (Hạng mục tự chủ tuyển sinh đại học học bổng của chính phủ Trung Quốc), mã trường là: 10135 (Đại học Sư phạm Nội Mông Cổ), và ấn vào nút lưu ở dưới cùng bên phải.

Bước 3: Hoàn thành việc nhập đầy đủ thông tin hồ sơ và upload lần lượt các tài liệu bổ sung theo danh sách bên trái trang hệ thống đăng ký. Đối với các ngành và chuyên ngành ứng dụng, vui lòng tham khảo Danh mục Chuyên ngành Tuyển sinh hệ Thạc sĩ Sau đại học của Đại học Sư phạm Nội Mông Cổ và Danh mục Chuyên ngành Tuyển sinh Sau Đại học hệ Tiến sĩ của Đại học Sư phạm Nội Mông Cổ. Vui lòng đảm bảo tính chính xác và xác thực của các thông tin, tài liệu, nếu có thắc mắc về “danh mục ngành học”, bạn có thể tải về “bảng so sánh nghiệp vụ” từ menu “trợ giúp” của hệ thống. Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn bấm vào nút gửi ở phía dưới bên phải để hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến.

Bước 4: Trước khi hồ sơ được xử lí, ứng viên có thể sửa đổi hồ sơ đã nộp bằng cách nhấp vào “Rút và Sửa đổi apply”. Sau khi rút hồ sơ, thí sinh phải nộp lại sau khi đã chỉnh sửa, nếu không hồ sơ sẽ không được xử lí. Sau khi được xử lí, ứng viên không rút lại được đơn apply.

Bước 5: Sau khi hoàn tất đăng ký trực tuyến, ấn vào “In ” để tải “Mẫu Đơn Đăng ký Học bổng Chính phủ Trung Quốc” do hệ thống tự động tạo và in ra 2 bản.

Bước 6: Theo yêu cầu của “tài liệu ứng tuyển”, “Đơn xin học bổng chính phủ Trung Quốc” và các tài liệu bản cứng liên quan phải được gửi đến Đại học Sư phạm Nội Mông Cổ trong thời gian quy định (đề nghị chuyển bằng đường chuyển phát nhanh quốc tế).

Hồ sơ Apply

1. “Đơn đăng ký học bổng Chính phủ Trung Quốc”. Ứng viên phải điền và gửi thông tin đăng ký trực tuyến thông qua “Hệ thống đăng ký du học Trung Quốc trực tuyến” của Hội đồng học bổng Trung Quốc.
2. Chứng chỉ học vấn cao nhất có công chứng (đóng dấu giáp lai của bộ phận giáo dục của trường). Các tài liệu bằng ngôn ngữ không phải là tiếng Trung hoặc tiếng Anh phải được đính kèm với bản dịch tiếng Trung hoặc tiếng Anh có công chứng. Sinh viên mới tốt nghiệp không bắt buộc phải cung cấp bằng tốt nghiệp và bằng cấp, nhưng phải nộp giấy chứng nhận đang học tại trường và bảng điểm do trường nơi đang theo học cấp, kèm theo bản dịch tiếng Trung hoặc tiếng Anh có công chứng (Sinh viên nhập học phải mang theo bản chính giấy chứng nhận tốt nghiệp, bằng cấp và bảng điểm học tập khi đăng ký tại trường. Nhà trường sẽ xem xét và xác minh thêm các tài liệu liên quan. Nếu phát hiện có hiện tượng gian lận, sẽ bị hủy bỏ tư cách trúng tuyển.)
3. Bảng điểm học tập (có đóng dấu giáp lai của bộ phận công tác học tập của trường). Các tài liệu bằng ngôn ngữ không phải là tiếng Trung hoặc tiếng Anh phải được đính kèm với bản dịch tiếng Trung hoặc tiếng Anh có công chứng.
4. Kế hoạch học tập hoặc nghiên cứu tại Trung Quốc (viết bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh  dưới 800 từ).
5. Thư giới thiệu. Hai thư giới thiệu của các giáo sư hoặc phó giáo sư ( viết bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh, tên, chức danh, đơn vị công tác và số liên lạc của người giới thiệu được ghi ở phía dưới bên trái của thư giới thiệu và chữ ký của người giới thiệu được yêu cầu ở dưới cùng bên phải).
6. “Giấy khám sức khỏe cho người nước ngoài” và giấy xét nghiệm máu (vui lòng tải xuống từ http://www.csc.edu.cn/). Ứng viên cần tuân thủ nghiêm ngặt các mục được yêu cầu trong “Giấy khám sức khỏe người nước ngoài” (vui lòng đến bệnh viện công trung ương hoặc thành phố trực thuộc trung ương để khám sức khỏe). “Giấy khám sức khỏe người nước ngoài” thiếu mục, không dán ảnh hoặc không đóng dấu giáp lai ảnh, không có chữ ký và đóng dấu của bác sĩ hoặc bệnh viện là không hợp lệ, kết quả khám có giá trị trong vòng 6 tháng (Vui lòng lưu ý mang theo “Giấy khám sức khỏe người nước ngoài” khi đến Trung Quốc Biên bản kiểm tra “và mẫu báo cáo xét nghiệm máu gốc).
7. Bản sao trang có ảnh của hộ chiếu hợp lệ (thời hạn hộ chiếu phải từ tháng 9 năm 2020 trở đi).
8. Ảnh thẻ (được tải lên và nộp cho Hệ thống Quản lý Học bổng Chính phủ Trung Quốc tại Trung Quốc, trang web: http://studyinchina.csc.edu.cn).
9. Chứng minh năng lực ngoại ngữ (HSK, bảng điểm HSKK hoặc các chứng chỉ khác có liên quan).
10. Các bài viết hoặc tác phẩm đã xuất bản (các bài báo và luận văn liên quan đến chuyên ngành do ứng viên đăng và xuất bản).
11. Các tài liệu hỗ trợ khác (chứng chỉ liên quan, chứng chỉ, đào tạo và tài năng, v.v.).
12. Sinh viên đăng ký chuyên ngành âm nhạc phải nộp đĩa CD tác phẩm của chính mình; sinh viên đăng ký chuyên ngành mỹ thuật phải cung cấp đĩa CD tác phẩm của chính mình (2 bản phác thảo, 2 tranh màu và 2 tác phẩm khác).
13. Ứng viên dưới 18 tuổi phải nộp các giấy tờ pháp lý liên quan của người giám hộ hợp pháp của tại Trung Quốc.
14. Để lựa chọn các chuyên ngành cần tham khảo “Danh mục chương trình đào tạo Tiến sĩ Đại học Sư phạm Nội Mông Cổ” và “Danh mục Chương trình Thạc sĩ Đại học  Nội Mông Cổ”.

Lưu ý: Các tài liệu đăng ký trên phải được tải lên và nộp vào Hệ thống quản lý học bổng du học Trung Quốc của Chính phủ Trung Quốc trong thời gian quy định.

Thời hạn Apply

Kết thúc đăng ký vào ngày: 10/04

 • Xem chi tiết thông tin về học bổng này tại: https://laizhongliuxue.com
 • Xem Review chi tiết trường tại: https://laizhongliuxue.com
 • Nguồn bài viết:

Bạn thấy bài viết hữu ích chứ?

Chú ý:
Riba có cung cấp các dịch vụ kèm theo cho mỗi học bổng được đăng tải tại Riba.vn. Các bạn có thể xem tại thanh bên (nếu truy cập bằng máy tính) hoặc kéo xuống bên dưới bài viết (nếu truy cập bằng điện thoại).

Admin: Trần Ngọc Duy

Trang Facebook của admin

Hội Tự Apply học bổng Trung Quốc

Group chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn tự apply học bổng Trung Quốc

HỘI DU HỌC SINH VIỆT NAM TẠI TRUNG QUỐC | Kết nối, Chia sẻ, Hỗ trợ nhập học

Group hỗ trợ kết nối du học sinh Việt Nam tại Trung Quốc.

Yêu Tiếng Trung

Group chia sẻ kiến thức, cùng nhau chinh phục tiếng Trung HSK9.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *