Đại học Thiên Tân tuyển sinh học bổng thành phố Thiên Tân - Riba.vn
95
Views

Đại học Thiên Tân công bố tuyển sinh học bổng thành phố Thiên Tân. Cùng Riba theo dõi bài viết để có thêm thông tin chi tiết về học bổng này các bạn nhé!

Dai-hoc-Thien-Tan
Đại Học Thiên Tân Tuyển Sinh Học Bổng Thành phố Thiên Tân

Đại Học Thiên Tân Tuyển Sinh Học Bổng Thành phố Thiên Tân

Đối tượng tuyển sinh

1. Ứng viên không phải là công dân Trung Quốc;

2. Ứng viên apply hệ thạc sĩ phải có bằng đại học, dưới 35 tuổi. Ứng viên apply hệ tiến sĩ phải có bằng thạc sĩ, dưới 40 tuổi.

3. Khả năng ngôn ngữ: Ứng viên apply các chuyên ngành khoa học kỹ thuật phải có điểm HSK4 từ 195 trở lên, ứng viên cho các chuyên ngành khoa học xã hội phải đạt HSK5 180 điểm trở lên (Những ứng viên sử dụng tiếng Trung cho các chương trình học trước nếu được trường thông qua có thể được miễn cung cấp HSK);

4. Ứng viên apply các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh phải có trình độ tiếng Anh IELTS 6.0 hoặc TOEFL80 trở lên (ứng viên đến từ các quốc gia nói tiếng Anh bản địa được trường công nhận sẽ được miễn).

5. Ứng viên có tư cách tốt, khỏe mạnh về thể chất và tinh thần, sẵn sàng tuân thủ luật pháp và quy định của Trung Quốc cũng như các quy tắc và quy định của Đại học Thiên Tân.

Hệ tuyển sinh và Cơ cấu học bổng

Hệ Thạc sĩ

 • Trợ cấp học phí:30.000 NDT
 • Trợ cấp sinh hoạt phí:1700 NDT/tháng (10 tháng)
 • Miễn bảo hiểm (800 tệ)

Hệ Tiến sĩ

 • Trợ cấp học phí:38000 NDT
 • Trợ cấp sinh hoạt phí:2000 NDT/tháng (10 tháng)
 • Miễn bảo hiểm (800 tệ)

Quy trình Apply

 1. Ứng viên vui lòng đăng nhập vào Hệ thống đăng ký trực tuyến dành cho sinh viên quốc tế của đại học Thiên Tân (tju.at0086.cn/student ) điền và hoàn thành apply online.
 2. Xem các chuyên ngành có thể ứng tuyển(tại đây

Hồ sơ Apply

 1. Chứng chỉ học vấn cao nhất có công chứng. Nếu là sinh viên đang theo học tại trường thì phải nộp giấy chứng nhận tốt nghiệp dự kiến ​​hoặc các xác nhận nhập học do trường nơi đang theo học cấp;
 2. Bảng điểm học tập. Các tài liệu bằng ngôn ngữ không phải là tiếng Trung hoặc tiếng Anh phải được đính kèm với bản dịch tiếng Trung hoặc tiếng Anh có công chứng; 
 3. Trang đầu của hộ chiếu phổ thông còn hạn sử dụng. Những người ban đầu là công dân Trung Quốc, sau đó trở thành công dân nước ngoài phải nộp giấy chứng nhận rút quốc tịch và hồ sơ xuất nhập cảnh trong bốn năm qua.
 4. Chứng chỉ HSK hoặc tiếng Anh theo yêu cầu.
 5. Chứng minh không có tiền án, tiền sự.Ứng viên mới ra trường có thể nộp các chứng nhận có thành tích tốt trong trường.
 6. Ứng viên từng học tập tại Trung Quốc cần nộp trang thị thực hộ chiếu và giấy chứng nhận chuyển trường do trường hiện tại cấp.
 7. Ứng viên nếu học tập tại Trung Quốc trên 6 tháng phải nộp bản sao 《外国人体格检查表》(bản gốc do chính bạn giữ. Mẫu này do Cục Kiểm dịch và Y tế Trung Quốc in thống nhất và phải điền đầy đủ thông tin vào bằng tiếng Anh). Ứng viên cần tuân thủ nghiêm ngặt các mục được yêu cầu trong 《外国人体格检查表》 để tiến hành kiểm tra. Nếu 《外国人体格检查表》 bị thiếu, không có ảnh hoặc ảnh không đóng dấu giáp lai, không có chữ ký và đóng dấu của bác sĩ, bệnh viện là không hợp lệ. Kết quả giám định có giá trị trong vòng 6 tháng;
 8. Kế hoạch học tập hoặc nghiên cứu tại Trung Quốc. (Không dưới 600 từ), viết bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh;
 9. Hai thư giới thiệu của giáo sư hoặc phó giáo sư mẫu tại đây
 10. Thư chấp nhận của giáo viên hướng dẫn (mẫu tại đây) đại học Thiên Tân,  tham khảo danh sách giáo sư và cách thức liên lạc của trường tại đây.
 11. Video giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung (5p)

Lưu ý:  

 • Các tài liệu được tải lên phải là tiếng Trung hoặc tiếng Anh. Vui lòng dịch công chứng sang tiếng Anh hoặc tiếng Trung nếu là ngôn ngữ khác.
 • Phải tải lên bản PDF của tài liệu gốc, không chấp nhận ảnh chụp hay bản sao.
 • Trong quá trình xét duyệt, Đại học Thiên Tân có thể yêu cầu một số ứng viên cung cấp bản gốc / văn bản có công chứng của các tài liệu ứng tuyển hoặc các tài liệu chứng nhận do tổ chức chứng nhận được chỉ định cấp để kiểm tra thêm. Ứng viên phải đảm bảo thông tin apply và tài liệu apply là trung thực và chính xác, nếu không, tư cách nhập học sẽ bị hủy bỏ.

Thời hạn Apply

15 tháng 2 – 01 tháng 6

Thông tin liên hệ

Văn phòng tuyển sinh Viện giáo dục quốc tế đại học Thiên Tân 王老师

 • Địa chỉ:中国天津市南开区卫津路92号第10教学楼216南
 • Mã zip:300072
 • Điện thoại:+86-22-27406691
 • Fax:+86-22-27406147
 • Email:graduate@tju.edu.cn
 • Website:http://sie.tju.edu.cn/www.tju.edu.cn
 • Xem chi tiết thông tin về học bổng này tại: 
 • Xem Review chi tiết trường tại: https://laizhongliuxue.com
 • Nguồn bài viết:

Bạn thấy bài viết hữu ích chứ?

Chú ý:
Riba có cung cấp các dịch vụ kèm theo cho mỗi học bổng được đăng tải tại Riba.vn. Các bạn có thể xem tại thanh bên (nếu truy cập bằng máy tính) hoặc kéo xuống bên dưới bài viết (nếu truy cập bằng điện thoại).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *