nhip cau han ngu
47
Views

Chương trình Nhịp cầu Hán Ngữ Đại học Dầu khí Trung Quốc đang diễn ra như thế nào?

Nhằm duy trì lòng nhiệt huyết học tiếng Trung của những người trẻ tuổi ở nước ngoài cũng như đáp ứng nhu cầu hiểu biết về ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc, đồng thời nâng cao hơn nữa sự phát triển của sự nghiệp giáo dục tiếng Trung ở nước ngoài và giao lưu văn hóa giữa Trung Quốc và quốc tế, Đại học Dầu khí Trung Quốc (Bắc Kinh) đã đăng ký tổ chức Chương trình giao lưu online “Nhịp cầu Hán Ngữ” được tài trợ bởi Trung tâm Hợp tác và Trao đổi Ngoại ngữ Trung Quốc – Nước ngoài.

Chương trình Nhịp cầu Hán Ngữ Đại học Dầu khí Trung Quốc năm 2021 - Riba.vn

Chương trình giao lưu online  “Nhịp cầu Hán Ngữ” chính thức bắt đầu từ ngày 1 tháng 3 năm 2022. Các học viên tham gia có thái độ học tập tích cực, đều bày tỏ rằng “Chương trình học tiếng Trung rất bổ ích”, “Chương trình học văn hóa cũng rất thú vị”, “Bắc Kinh cũng như Trung Quốc đều rất đẹp ”,“ Các hoạt động rất vui và thú vị. ”

Trường chúng tôi đã xây dựng một kế hoạch học tập phù hợp với từng đặc điểm của học viên.

Tiết học đầu tiên bắt đầu – giáo viên tiếng Trung tổng hợp đã chuẩn bị nội dung học phù hợp với mọi người, để học viên có thêm nhiềukiến thức bổ ích.

Giáo viên hướng dẫn HSK hướng dẫn học viên làm thế nào để chuẩn bị tốt cho kì thi.

Mỗi sự yêu thích, mỗi lời cảm ơn của học viên đều là sự ủng hộ cho sự nghiệp giảng dạy của chúng tôi.

Tiết học trải nghiệm văn hóa – Thầy Trịnh, giáo viên võ thuật đang biểu diễn cho mọi người thấy sức hút của võ thuật Trung Hoa.

Giáo viên Thôi đã phát sóng cảnh Thế vận hội Paralympic mùa đông cho các học sinh trong lớp xem, các em đều bày tỏ mong muốn được đến Trung Quốc.

Thầy Lưu, giáo viên bộ môn tranh Quốc họa (họa sĩ hạng nhất quốc gia) hướng dẫn sinh viên trải nghiệm các khóa học vẽ tranh Quốc họa online, trải nghiệm vẻ đẹp của văn hóa Trung Quốc.

Các học sinh trong lớp đã tích cực tham gia hoạt động viết chữ Hán do trường chúng tôi tổ chức. Trương Sinh và nhiều học sinh khác đã đạt danh hiệu học sinh xuất sắc trong hoạt động này.

Lời cuối cùng, cảm ơn thầy Trần Ngọc Duy đến từ Công ty TNHH Hợp tác quốc tế Riba của Việt Nam đã giúp chúng tôi giới thiệu và điều phối việc học tập của học viên ở nước ngoài.

Hãy dành tặng tác giả 1 LIKE nếu bạn thấy bài viết hữu ích nhé ^^!

Bài viết đã được bảo vệ bản quyền!

Thông tin liên hệ Riba

Chuyên mục:
Tin tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *