133
Views

Đại học Dân tộc Quý Châu công bố tuyển sinh học bổng CSC Tự Chủ Tuyển Sinh​. Cùng Riba tìm hiểu về học bổng này qua bài viết dưới đây ngay nhé!

Dai-hoc-Dan-toc-Quy-Chau
Đại học Dân tộc Quý Châu tuyển sinh học bổng CSC Tự Chủ Tuyển Sinh

Đại học Dân tộc Quý Châu tuyển sinh học bổng CSC Tự Chủ Tuyển Sinh

Đối tượng tuyển sinh

 1. Ứng viên phải không phải là công dân Trung Quốc, đã ở trong nước hơn sáu năm, sức khỏe tốt và thành tích học tập tốt; học bổng chỉ được sử dụng để tuyển sinh viên mới và những sinh viên nước ngoài đã học tại Trung Quốc không được apply.
 2. Hệ tiến sĩ phải có bằng thạc sĩ và phải dưới 40 tuổi; Hệ thạc sĩ phải có bằng cử nhân và phải dưới 35 tuổi; Hệ đại học phải có bằng cấp 3 và dưới 25 tuổi.
 3. Yêu cầu về tiếng Trung: ứng viên học tiến sĩ, trình độ tiếng Trung phải đạt HSK6 mới; ứng viên học thạc sĩ tiếng Trung, trình độ tiếng Trung phải đạt HSK 5 mới; ứng viên học đại học, trình độ tiếng Trung phải đạt trình độ HSK 4 mới; Ứng viên học các chuyên ngành không sử dụng tiếng Trung phải đạt HSK4 mới

Hệ tuyển sinh và Cơ cấu học bổng

Hệ Đại học

 • Miễn học phí
 • Miễn ký túc xá
 • Trợ cấp 2500 tệ/tháng
 • Miễn bảo hiểm

Hệ Thạc sĩ

 • Miễn học phí
 • Miễn ký túc xá
 • Trợ cấp 3000 tệ/tháng
 • Miễn bảo hiểm

Hệ Tiến sĩ

 • Miễn học phí
 • Miễn ký túc xá
 • Trợ cấp 3500 tệ/tháng
 • Miễn bảo hiểm

Hồ sơ Apply

 1. “Đơn đăng ký học bổng của Chính phủ Trung Quốc” (điền bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh). Điền vào đơn đăng ký tại www.campuschina.org, nộp trực tuyến và in bản gốc và bản sao tổng cộng 2 bản. Mã cơ quan tuyển sinh của trường là: 10672, và loại chương trình du học là Loại B.
 2. Bản sao trang đầu tiên của hộ chiếu. Người nộp đơn phải nộp bản sao scan rõ ràng của trang đầu tiên của hộ chiếu phổ thông có thời hạn sau ngày 1/3/2022. Nếu thời hạn hiệu lực của hộ chiếu hiện tại không đáp ứng yêu cầu, vui lòng gia hạn hộ chiếu của bạn kịp thời. Đối với những trường hợp không thể làm hộ chiếu trước khi nộp hồ sơ vì lý do khách quan, được sự cho phép của cơ quan tiếp nhận hồ sơ, có thể nộp thêm giấy chứng nhận hợp lệ hoặc giấy tờ chứng minh có ghi “Tên tiếng Anh, giới tính, quốc tịch, ngày tháng năm sinh” và thông tin khác.
 3. Chứng chỉ học vấn cao nhất có công chứng. Nếu ứng viên là du học sinh hoặc đã đi làm, phải nộp giấy chứng nhận nhập học do trường cấp hoặc giấy chứng nhận việc làm do chủ lao động cấp. Các tài liệu bằng tiếng nước ngoài không phải là tiếng Trung và tiếng Anh phải được cơ quan công chứng dịch sang tiếng Trung.
 4. Bảng điểm . Các tài liệu bằng ngôn ngữ không phải là tiếng Trung hoặc tiếng Anh phải được đính kèm với bản dịch tiếng Trung hoặc tiếng Anh có công chứng.
 5. Kế hoạch học tập hoặc nghiên cứu tại Trung Quốc. (Không dưới 200 từ đối với sinh viên đại học, không dưới 500 từ đối với sinh viên tiến tu, không dưới 800 từ đối với nghiên cứu sinh) viết bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh.
 6. Sinh viên đăng ký chuyên ngành âm nhạc phải nộp tác phẩm của chính mình; sinh viên đăng ký chuyên ngành mỹ thuật phải cung cấp 2 phác thảo, 2 tranh màu và 2 tác phẩm khác của chính mình.
 7. Các ứng viên học tập tại Trung Quốc trên 6 tháng phải nộp bản sao “Giấy khám sức khỏe dành cho người nước ngoài” (bản chính nên tự giữ. Mẫu này được in thống nhất bởi Cục Kiểm dịch và Y tế Trung Quốc và phải được điền bằng tiếng Anh). Người nộp đơn cần tuân thủ nghiêm ngặt các mục được yêu cầu trong “Mẫu đơn khám sức khỏe dành cho người nước ngoài” để tiến hành kiểm tra. “Phiếu khám sức khỏe người nước ngoài” bị thiếu, không có ảnh hoặc ảnh không đóng dấu , không có chữ ký và đóng dấu của bác sĩ và bệnh viện là không hợp lệ. Kết quả giám định có giá trị trong vòng 6 tháng
 8. Thư giới thiệu. Những người đăng ký học thạc sĩ và tiến sĩ và những người đăng ký du học Trung Quốc với tư cách là tiến tu cao cấp phải nộp hai thư giới thiệu của giáo sư hoặc phó giáo sư, được viết bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh.
 9. Ứng viên dưới 18 tuổi phải nộp các giấy tờ pháp lý liên quan của người giám hộ hợp pháp`1 ở Trung Quốc.
 10. Giấy xác nhận dân sự. Người nộp đơn phải nộp giấy chứng nhận không có tiền án tiền sự hợp lệ do cơ quan công an địa phương cấp, thường là trong vòng 6 tháng kể từ ngày nộp đơn.
 11. Bằng chứng năng lực ngôn ngữ. Chẳng hạn như báo cáo điểm HSK, báo cáo điểm IELTS hoặc TOEFL.

Tất cả các tài liệu cần phải được gửi đến Đại học Dân tộc Quý Châu mỗi thứ 2 bản và các tài liệu ứng tuyển sẽ không được trả lại sau khi chúng được nhận.

Thời hạn Apply

Kết thúc đăng ký vào ngày: 30/04

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ nhận thư: Văn phòng Hợp tác và Giao lưu Quốc tế, Đại học Dân tộc Quý Châu, Huyện Hoa Tây, Thành phố Quý Dương, Tỉnh Quý Châu 550025, Trung Quốc

 • Email: gzmuadmission@sina.com

 • Liên hệ: Thầy Nhậm (任老师)

 • Số điện thoại: + 86-851-83613075

  Lưu ý: Hướng dẫn tuyển sinh cho Học bổng Chính phủ Trung Quốc năm 2021 vẫn chưa được công bố. Để biết các thông báo mới nhất và yêu cầu của học bổng, vui lòng tham khảo trang web chính thức. Trang web chính thức của Học bổng Chính phủ Trung Quốc: www.campuschina.org

 • Xem chi tiết thông tin về học bổng này tại: https://laizhongliuxue.com
 • Xem Review chi tiết trường tại: https://laizhongliuxue.com
 • Nguồn bài viết:
Chuyên mục:
Hệ thạc sĩ

Comments are closed.