107
Views

Đại học Khoa Học Kỹ Thuật Trùng Khánh công bố tuyển sinh học bổng Hiệu trưởng dành cho sinh viên quốc tế​​. Cùng Riba tìm hiểu về học bổng này qua bài viết dưới đây ngay nhé!

dai-hoc-khoa-hoc-ky-thuat-trung-khanh
Đại học Khoa học Kỹ thuật Trùng Khánh tuyển sinh học bổng Hiệu trưởng dành cho sinh viên quốc tế

Đại học Khoa học Kỹ thuật Trùng Khánh tuyển sinh học bổng Hiệu trưởng dành cho sinh viên quốc tế

Để thu hút sinh viên nước ngoài xuất sắc đến học tập tại trường, Đại học Khoa học và Kỹ thuật Trùng Khánh đã đặc biệt thành lập “Học bổng Hiệu trưởng dành cho Sinh viên Quốc tế Đại học Khoa học và Công nghệ Trùng Khánh”

Đối tượng tuyển sinh

 1. Không phải là người Trung Quốc, muốn đến Đại học Khoa học và Kỹ thuật Trùng Khánh để học lấy bằng cử nhân có sức khỏe thể chất và tinh thần tốt;
 2. Tuân thủ luật pháp, quy định của Trung Quốc cũng như các quy tắc và kỷ luật trường học của Đại học Khoa học Kỹ thuật Trùng Khánh;
 3. Những sinh viên quốc tế năm nhất tự phí;
 4. Chưa nhận học bổng chính phủ Trung Quốc và các học bổng khác của Trung Quốc.

Hệ tuyển sinh và Cơ cấu học bổng

Hệ Đại học

 • Trợ cấp 9000 tệ/năm

Quy trình Apply

Sinh viên quốc tế muốn apply xin vui lòng gửi các tài liệu ứng tuyển bản cứng sau đây đến Văn phòng 127 của Trường Đại học Khoa học và Kỹ thuật Trùng Khánh trước 17:00 ngày 14/10/2020. Các trường hợp quá hạn sẽ không được xử lí. Các tài liệu ứng tuyển như sau.

 1. Bản sao trang thông tin hộ chiếu. Hộ chiếu còn hạn ít nhất một năm. Nếu ứng viên đã ở Trung Quốc vẫn phải cung cấp bản sao thị thực hoặc giấy phép cư trú và con dấu nhập cảnh.
 2. Bằng học vấn cao nhất.
 3. Bảng điểm. Ứng viên phải cung cấp bảng điểm học tập cao nhất của năm học vừa qua.
 4. Chứng minh năng lực ngoại ngữ. Ứng viên đăng ký chương trình dạy bằng tiếng Trung cần cung cấp bảng điểm HSK (cấp 4 trở lên) hoặc các chứng chỉ khác về trình độ tiếng Trung tương ứng; ứng viên đăng ký chương trình dạy bằng tiếng Anh và có tiếng mẹ đẻ là các nước không nói tiếng Anh cần cung cấp bằng chứng về tiếng Anh trình độ thông thạo (IELTS 6 điểm trở lên / TOEFL 80 điểm trở lên) hoặc minh chứng về việc đã học tập tại một quốc gia nói tiếng Anh trong từ một năm trở lên .
 5. Giấy xác nhận dân sự.
 6. “Giấy khám sức khỏe người nước ngoài” (tại đây).
 7. “Đơn đăng ký học bổng hiệu trưởng cho sinh viên quốc tế của Đại học Khoa học và Kỹ thuật Trùng Khánh (Tân sinh viên)” (tại đây). Người nộp đơn cần điền vào mẫu đơn một cách cẩn thận và đính kèm các tài liệu hỗ trợ có liên quan.

Chú ý:

 1. Sau khi nhận được thông báo trúng tuyển, ứng viên cần nhanh chóng phản hồi có nhận học bổng hay không và nhập học tại trường đúng thời gian quy định. Những người không đăng ký đúng thời hạn mà không có lý do, không trúng tuyển, bỏ học, đình chỉ học tập hoặc bị phát hiện gian dối, giả mạo trong quá trình nộp hồ sơ sẽ bị loại khỏi học bổng.
 2. Vui lòng thường xuyên kiểm tra địa chỉ e-mail được cung cấp tại thời điểm nộp đơn, Nhà trường sẽ thông báo kết quả học bổng và các thông tin quan trọng khác qua e-mail.

Thời hạn Apply

Kết thúc đăng ký vào ngày: 14/10

Thông tin liên hệ

Đại học Khoa học và Kỹ Thuật Trùng Khánh

Địa chỉ: 中国重庆市沙坪坝区大学城东路20号
Mã bưu điện: 401331
Điện thoại: + 86-23-65022086
Email: accept@cqust.edu.cn

 • Xem chi tiết thông tin về học bổng này tại: https://laizhongliuxue.com
 • Xem Review chi tiết trường tại: https://laizhongliuxue.com
 • Nguồn bài viết:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *