51
Views

Đại học Tương Đàm công bố thông tin tuyển sinh học bổng CSC Tự Chủ Tuyển Sinh. Cùng Riba tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây nhé!

Dai-hoc-Tuong-Dam
Đại học Tương Đàm tuyển sinh học bổng CSC Tự Chủ Tuyển Sinh 2 - Riba.vn

Đại học Tương Đàm tuyển sinh học bổng CSC Tự Chủ Tuyển Sinh

Học bổng toàn phần được cấp cho các sở giáo dục của một số tỉnh thành phố, khu tự trị ở Trung Quốc, dùng để trực tiếp tuyển chọn những sinh viên trẻ nước ngoài xuất sắc sang học tập tại Trung Quốc của một số trường đại học Trung Quốc. Trường đại học Tương Đàm tuyển sinh cho học bổng này với hệ thạc sĩ và tiến sĩ.

Đối tượng tuyển sinh

1. Ứng viên không phải là công dân Trung Quốc; tình trạng sức khoẻ tốt, không có tiền án tiền sự, thành tích tốt;

2. Ứng viên apply hệ thạc sĩ phải có bằng đại học và dưới 35 tuổi. Ứng viên apply hệ tiến sĩ phải có bằng thạc sĩ và dưới 40 tuổi. Ứng viên phải được hai giáo sư hoặc phó giáo sư trong chuyên ngành liên quan giới thiệu.

3. Ưu tiên người có HSK4 trở lên.

Hệ tuyển sinh và Cơ cấu học bổng

Hệ Thạc sĩ

 • Miễn học phí
 • Miễn ký túc xá
 • Trợ cấp 3000 tệ/tháng
 • Miễn bảo hiểm

Hệ Tiến sĩ

 • Miễn học phí
 • Miễn ký túc xá
 • Trợ cấp 3500 tệ/tháng
 • Miễn bảo hiểm

Quy trình Apply

1. Ứng viên vui lòng đăng nhập vào Hệ thống đăng ký trực tuyến dành cho sinh viên quốc tế của Hội đồng học bổng Trung Quốc (http://www.csc.edu.cn/studyinchina hoặc http://www.campuschina.org, nhấp vào “留学生在线申请”), điền vào 《中国政府奖学金申请表》rồi in ra mẫu đơn. Khi điền đơn đăng ký trực tuyến, vui lòng đảm bảo rằng điền chính xác mã trường (mã trường Đại học Tương Đàm: 10530) và loại học bổng (loại B).

2. Gửi tài liệu bản cứng qua trường. Tất cả các tài liệu ứng tuyển phải ở dạng A4, sao y bản chính và được nộp cho Phòng Công tác Sinh viên Quốc tế của Viện Giao lưu Quốc tế Đại học Tương Đàm (Phòng 107 của Viện Giao lưu Quốc tế). Có thể gửi tài liệu qua đường bưu điện, gửi trực tiếp hoặc gửi qua người ủy thác. Có thể gửi qua EMS.

Hồ sơ Apply

1.《中国政府奖学金申请表》(điền bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh);

2. Nộp hai thư giới thiệu của giáo sư hoặc phó giáo sư, viết bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh; phải có chữ ký tay của giáo viên.

3. Bằng cấp cao nhất đã được công chứng. Nếu là sinh viên đang học tại trường thì phải nộp thêm giấy chứng nhận tốt nghiệp dự bị do trường nơi đang theo học cấp. Các tài liệu bằng ngôn ngữ không phải là tiếng Trung hoặc tiếng Anh phải được đính kèm với bản dịch tiếng Trung hoặc tiếng Anh có công chứng;

4. Bảng điểm học tập cấp cao nhất. Các tài liệu bằng ngôn ngữ không phải là tiếng Trung hoặc tiếng Anh phải được đính kèm với bản dịch tiếng Trung hoặc tiếng Anh có công chứng;

5. Kế hoạch học tập hoặc nghiên cứu tại Trung Quốc. (Không dưới 900 từ), viết bằng tiếng Trung hoặc tiếng Anh;

6. Bản sao hộ chiếu còn hiệu lực

7. Ứng viên đã học tập tại Trung Quốc trên 6 tháng phải nộp bản sao 《外国人体格检查表》(bản gốc do chính bạn giữ. Mẫu này do Cục Kiểm dịch và Y tế Trung Quốc in thống nhất và phải điền đầy đủ thông tin vào bằng tiếng Anh). Ứng viên cần tuân thủ nghiêm ngặt các mục được yêu cầu trong 《外国人体格检查表》 để tiến hành kiểm tra. Nếu 《外国人体格检查表》 bị thiếu, không có ảnh hoặc ảnh không đóng dấu giáp lai, không có chữ ký và đóng dấu của bác sĩ, bệnh viện là không hợp lệ. Kết quả giám định có giá trị trong vòng 6 tháng.

8. Chứng chỉ HSK

9. Xác nhận dân sự hoặc lý lịch tư pháp

Thời hạn Apply

30/3

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ liên lạc:中国湘潭大学国际交流学院国际学生工作部(国交院107办公室)/ 中国湖南省湘潭市雨湖区湘潭大学国际交流学院
 • Mã zip:411005
 • Điện thoại:0086 -731- 58293938
 • Fax:0086- 731- 58298801
 • Website trường:http://www.xtu.edu.cn/
 • Email:lxsb@xtu.edu.cn

Bạn thấy bài viết hữu ích chứ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *