dai hoc su pham hoa trung
702
Views

Bên cạnh KTX, ắt hẳn căng-tin sẽ là một nơi thu hút bất cứ ai đi du học tại Trung Quốc, bởi lẽ, đây chính là một nơi mà chúng ta sẽ gắn bó nhiều nhất trong suốt quá trình tham gia học tập tại trường, bên cạnh KTX và thư viện.

Vậy căng-tin Trường Đại học Sư phạm Hoa Trung có thể đẹp như thế nào nhỉ? Chúng mình hãy cùng xem qua những thông tin và hình ảnh do RIBA sưu tầm dưới đây nhé ^^

Các Khu Vực Căng-tin của Trường Đại học sư phạm Hoa Trung

1. Quế Hương Viên

Căng-tin Quế Hương Viên là nhà ăn phổ biến nhất đối với sinh viên Đại học Sư Phạm Hoa Trung, toàn bộ nhà ăn có ba tầng và nằm cạnh sân bóng rổ. Căng-tin có ba bữa một ngày, tầng một chủ yếu phục vụ bữa sáng và mì ống, tầng hai có nhiều món ăn đa dạng, thích hợp ăn trưa, tầng ba là nơi tổ chức tiệc chiêu đãi, họp mặt.

dai hoc su pham hoa trung
Tầng ba căng-tin Quế Hương Viên

2. Nhà ăn sinh viên

Căng-tin học sinh gần siêu thị học sinh và khu rừng ở khu phía Đông, là một tòa nhà hai tầng với không gian rất rộng, là một kiểu về ngoại hình và nội thất sang trọng.

Tường ngoài màu vàng nhạt sáng sủa, phong cách kiến ​​trúc mang hơi hướng châu Âu, cầu thang xoắn ốc đi lên uốn lượn, kết hợp với hệ thống đèn trắng trang nhã, mang đến cho toàn bộ căng-tin một cảm giác sang trọng tinh tế.

dai hoc su pham hoa trung
Căng-tin Sinh Viên
KHÁM PHÁ CĂNG-TIN ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HOA TRUNG - Riba.vn

3. Căng-tin Đông Nhất

Đông nhất căng-tin nằm cạnh khu rừng nhỏ ở Quận Đông, bạn có thể đi thẳng xuống dốc ở lối vào của Nhạc viện. Có rất nhiều món ngon Vũ Hán ở Núi Quế Tử ở Vũ Hán.

dai hoc su pham hoa trung
Căng-tin Đông Nhất

4. Căng-tin Đông Nhi

Căng tin Đông Nhi có thể là căng tin dân tộc nhất ở Đại học Sư phạm Trung ương Trung Quốc. Toàn bộ tòa nhà có hai tầng, món ăn ngon bổ rẻ, nhiều món có hương vị đặc trưng, ​​nhất định sẽ khiến bạn đến và về rất vui vẻ. 

dai hoc su pham hoa trung
Căng-tin Đông Nhi

5. Nhà ăn Sơn Thành quận Bắc

Căng-tin Sơn Thành ở quận Bắc nằm trong khu gia đình, gần cổng bắc, không có nhiều cửa sổ, các giáo viên trong trường thường đến và ăn cơm ở đây.

dai hoc su pham hoa trung
Nhà ăn Sơn Thành
KHÁM PHÁ CĂNG-TIN ĐẠI HỌC SƯ PHẠM HOA TRUNG - Riba.vn

6. Căng-tin Nam Hồ

Căng-tin Nam Hồ sau khi cải tạo đã lắp đặt màn hình điện tử được đặt ở cửa sổ căng-tin. Các quán cà phê cũng cung cấp thanh toán quét mã. Bật chế độ nhận dạng khuôn mặt để thanh toán.

Băng chuyền máy rửa bát hoàn toàn tự động “xuất hiện” tại tầng 1 của Quế Hương Viên, tích hợp làm sạch và khử trùng. Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

dai hoc su pham hoa trung
Căng-tin Nam Hồ

Hãy dành tặng tác giả 1 LIKE nếu bạn thấy bài viết hữu ích nhé ^^!

Bài viết đã được bảo vệ bản quyền!

Thông tin liên hệ Riba

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *