dai hoc su pham hoa trung
909
Views

Nếu như các bạn có niềm hứng thú với Đại học Sư phạm Hoa Trung, đặc biệt là với ký túc xá, vậy thì bạn nhất định không được bỏ qua bài viết này! RIBA xin gửi đến các bạn một số thông tin về ký túc xá của Đại học Sư phạm Hoa Trung do chúng mình đã tìm được!

Các khu vực trong Ký túc xá Đại Học Sư Phạm Hoa Trung

1. Ký Túc Xá Phía Đông

Có tổng cộng 16 ký túc xá ở Quận Đông, là khu vực sinh sống tập trung nhiều nhất và lớn nhất của Đại học Sư phạm Trung Quốc, các tòa nhà được đặt tên theo “Phía Đông + Số (1, 2, 3,…)”.

dai hoc su pham hoa trung
Ký Túc Xá Phía Đông

2. Ký Túc Xá Nguyên Bảo Sơn

Có tổng cộng 5 khu Ký Túc ở Nguyên Bảo Sơn, nằm ở cực nam của Núi Quế Tử các tòa nhà được đặt tên theo “Nguyên Bảo Sơn + số (1, 2, 3…)”, được gọi là Nguyên 1, Nguyên 2,…

Phòng ở bốn người có kết cấu giường và bàn. Phòng ngủ có ban công. Phòng số lẻ hướng về phía Nam và phòng số chẵn hướng về phía Bắc. Tầng 1 của mỗi khu được trang bị các thiết bị sinh hoạt như nồi cơm điện, bếp từ, lò vi sóng, máy sấy tóc và máy giặt.

dai hoc su pham hoa trung
Kí Túc Xá Nguyên Bảo Sơn

Tòa nhà 3 của Nguyên Bảo Sơn sẽ được nâng cấp và cải tạo. Tất cả các ký túc xá sẽ có phòng tắm riêng, cửa sổ và cửa ra vào ký túc xá sẽ được làm mới, 5 phòng hoạt động sinh viên mới sẽ được thêm vào, các khu vực công cộng như sảnh vào và hành lang sẽ được cải tạo, tường ngoài trời sẽ được sơn mới, và điều hòa không khí sẽ được bổ sung.

Khám Phá Kí Túc Xá Đại Học Sư Phạm Hoa Trung - Riba.vn

4. Ký Túc Xá Phía Tây

Khu Tây có 8 khu ký túc xá, tiếp giáp với đường Qúy Chung, có thể nói là khu đẹp nhất trên núi Quế Tử, các khu nhà được đặt tên theo khu Tây + số (1, 2, 3…), được gọi là Tây 1, Tây 2.

5. Ký Túc Xá Quốc Tế Phía Tây

Nằm ở cực tây của núi Quế Tử, trong khu vực của trường cao đẳng giao lưu văn hóa quốc tế, có 4 khu ký túc xá ở quận Tây, tất cả đều là nhà cao tầng có thang máy.

dai hoc su pham hoa trung
Kí Túc Xá Quốc Tế Phía Tây

Ký túc xá là dãy phòng bốn người, có thể coi là rộng rãi nhất trong tất cả các khu ký túc, có giường và bàn làm việc, phòng tắm riêng và ban công. Mọi thứ bạn cần trong cuộc sống đều thuận tiện, có cửa hàng nước giải khát và siêu thị nhỏ ở tầng dưới, rất tiện lợi.

Khám Phá Kí Túc Xá Đại Học Sư Phạm Hoa Trung - Riba.vn

5. Ký Túc Xá Nam Hồ

Có 13 ký túc xá trong khuôn viên Nam Hồ, phòng 4 người tiêu chuẩn, giường và bàn, ban công và phòng tắm riêng.

dai hoc su pham hoa trung
Ký Túc Xá Nam Hồ

Kí túc xá của Đại học sư phạm Hoa Trung thực sự rất đẹp phải không các bạn? Hi vọng một ngày không xa các bạn đã và đang ấp ủ ước mơ du học tại đại học Hoa Trung sẽ được đặt chân đến ngôi trường mơ ước này. Hi vọng thông tin này sẽ giúp ích cho các bạn.

Hãy dành tặng tác giả 1 LIKE nếu bạn thấy bài viết hữu ích nhé ^^!

Bài viết đã được bảo vệ bản quyền!

Thông tin liên hệ Riba

Comments are closed.