Chứng chỉ Content Marketing miễn phí từ Hubspot Academy cho hồ sơ thêm nổi bật - Riba.vn
487
Views

Chứng chỉ Content Marketing miễn phí từ Hubspot Academy cho hồ sơ thêm nổi bật

Nếu bạn còn đang lo lắng hồ sơ apply học bổng của mình có quá ít hoặc không có hoạt động ngoại khóa nào nổi bật thì đừng ngần ngại, hãy tham gia khóa Content Marketing miễn phí từ Hubspot Academy để giành thêm điểm trọn vẹn từ ban tuyển sinh cũng như tạo dấu ấn đặc biệt cho bộ hồ sơ của mình.

Chứng chỉ Content Marketing miễn phí từ Hubspot Academy cho hồ sơ thêm nổi bật - Riba.vn

“Content Marketing”  là chiến lược tiếp cận một đối tượng mục tiêu thông qua những nội dung giá trị, nhất quán và hài hòa cùng mối quan tâm của họ, từ đó thu hút và ‘điều hướng’ họ tới những hành động mang lại lợi ích cho doanh nghiệp.

Thông qua khóa học này Hubspot Academy cung cấp và giúp đỡ học viên trong quá trình tìm hiểu khung tạo nội dung hiệu quả, sử dụng nội dung mà cả con người và công cụ tìm kiếm sẽ yêu thích và cách trở thành một nhà tiếp thị nội dung có chiến lược, chọn lọc.
  • Nhà cung cấp: HubSpot Academy.
  • Hình thức: Trực tuyến
  • Chi phí: Miễn phí
  • Khóa học bao gồm:
    12 bài giảng
    56 video bài giảng.
  • Để có thể tiến hành học trên Hubspot Academy bạn cần đăng kí một tài khoản, truy cập vào link: https://academy.hubspot.com/

Giao diện bên dưới sẽ hiện ra. Bấm vào “Đăng ký các khóa học miễn phí”

Ở đây bạn đăng ký trực tiếp bằng tài khoản google có tên của mình hoặc ngay sau khi đăng ký phải đổi tên để chứng chỉ in ra có tên bạn mong muốn.

hubspot-academy
Tại hộp trống bạn điền nội dung như trong hình
hubspot-academy
Bước này điền khảo sát theo sở thích của bạn.

Sau khi đăng kí tài khoản thành công, trong thanh tìm kiếm, các bạn gõ “Content Marketing”, chọn khóa học như bên dưới hình. Lưu ý chọn đúng khóa vì không phải khóa nào cũng cấp chứng chỉ miễn phí.

Các bạn tiến hành vào học, mỗi bài học xong sẽ hiện dấu “v” thì mới được tính, thời lượng mỗi bài giảng là khác nhau, trong trường hợp bạn cảm thấy nội dung bài giảng mình đã hiểu rõ và không muốn mất thêm thời gian học lại thì đợi 15 giây và next qua bài khác, nhiều khi bài giảng không phải là video mà chỉ là click vào một trang khác hoặc khảo sát, mọi người có thể click vào sau đó tắt luôn cũng được.

Cuối mỗi bài sẽ có một bài kiểm tra từ 3 tới 8 câu hỏi, bạn cần trả lời hết  8 câu này, đó là yêu cầu bắt buộc (không cần trả lời đúng).

Cuối cùng kết thúc khóa bạn bấm vào “Exam” để làm bài kiểm tra 60 câu, bạn cần trả lời đúng ít nhất 45 câu để có thể lấy chứng chỉ, nếu không đạt yêu cầu bạn cần chờ 3 giờ sau mới có thể làm lại. (Trong trường hợp bạn không nắm rõ kiến thức để trả lời, hãy copy nguyên câu hỏi bằng tiếng anh lên google, “Ở đâu khó, ở đó có google”)

Hoàn thành xong bài kiểm tra, nếu đạt đủ 45/60 câu trả lời đúng, sẽ xuất hiện giao diện bên dưới,  bấm vào “View certification”.

hubspot-academy
Tiếp tục chọn “Share your achievement”.
hubspot-academy
Chọn “Preview achievement”

Chứng chỉ không hỗ trợ lưu bản pdf, vì vậy bạn hãy lưu về dưới dạng file .png

Nếu bạn muốn để chứng chỉ dưới định dạng pdf thì trên mạng có rất nhiều mình sẽ không nhắc đến ở đây nữa.

Đến đây bạn đã có thể sở hữu cho mình một chứng chỉ sịn xò chỉ với 0 đồng và hoàn toàn không mất nhiều thời gian.  Hãy khoe nó xuống phần bên dưới, cũng như đừng ngại bình luận nếu như còn bất kì thắc mắc nào liên quan. Cảm ơn!

Hãy dành tặng tác giả 1 LIKE nếu bạn thấy bài viết hữu ích nhé ^^!

Bài viết đã được bảo vệ bản quyền!

Thông tin liên hệ Riba

Thẻ Tags:

Comments are closed.