Tổng hợp đại cương - đề thi đầu vào cho sinh viên quốc tế các trường đại học tại Trung Quốc
1516
Views

2023 là một năm apply học bổng đầy căng thẳng thì 2024 lại là một năm apply du học Trung Quốc đầy khó khăn khi mà các trường đại học bắt đầu áp dụng kỳ thi năng lực đầu vào đối với sinh viên quốc tế. Cho dù bạn apply hệ tự phí hay học bổng chính phủ thì đều phải thi.

Tổng hợp đại cương - đề thi đầu vào cho sinh viên quốc tế các trường đại học tại Trung Quốc - Riba.vn
Thông báo kỳ thi đánh giá đầu vào dành cho sinh viên quốc tế hệ đại học năm 2024 của trường Đại học Dầu khí Trung Quốc (Bắc Kinh)

Trước mắt kỳ thi này sẽ áp dụng cho hệ đại học của các trường thuộc dự án 985, 211, Song nhất lưu. Nhưng nhìn chung, sau khi submit hồ sơ, các trường sẽ gửi thông báo về cho mọi người qua nhóm apply hoặc email, vì vậy các bạn cố gắng đừng bỏ sót bất kỳ một thông báo nào nhé!

Thông qua các đề cương cũng như đề thi mẫu mà các trường đại học up load lên web trường thì kiến thức đều không khó, xoay quanh hệ thống kiến thức cấp 3 mà chúng ta đã học. Các môn thi chủ yếu sẽ là Toán học, Hán ngữ, Vật lý, Tiếng Anh tùy vào trường đại học, chuyên ngành mà bạn apply.

Bên dưới đây là danh sách các đề thi mẫu, đại cương mà Riba tổng hợp được của các trường qua các năm. Mọi người cố gắng học từ vựng chuyên ngành, củng cố kiến thức cũ nha~ Hy vọng những thông tin dưới đây sẽ giúp mọi người thành công nhận về giấy báo đỗ của trường đại học mà mình mơ ước!

Dành cho Chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh

Ngoài ra thì Riba sẽ cập nhật các đề thi/ đại cương lên fanpage Du học Trung Quốc Riba.vn nữa, mọi người có thể follow page để không bỏ sót thông tin nào nha~

Chúc mọi người apply học bổng thành công!

Thẻ Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *