truong dai hoc co ky tuc xa dep nhat trung quoc
721
Views

Top 4 Trường Đại Học Có Ký Túc Xá Đẹp Nhất Trung Quốc

Một trong những tiêu chí để các bạn quyết định chọn một trường đại học nào đó để đi du học đó chính là ký túc xá của trường. Ngày hôm nay, Riba sẽ chia sẻ cho bạn Top 4 trường đại học có ký túc xá đẹp nhất Trung Quốc nhé!

Top 4 Trường Đại Học Có Ký Túc Xá Đẹp Nhất Trung Quốc

Đại học giao thông Tây An (西安交通大学 )

Kí túc xá mới, một căn gồm 5 phòng ngủ, 1 phòng khách, phòng đơn hoặc phòng đôi. Vừa có không gian riêng, vừa có không gian chung để các bạn học tập, thảo luận. Dưới lầu còn có phòng giặt chung và điểm nhận bưu kiện chuyển phát nhanh.

Top 4 Trường Đại Học Có Ký Túc Xá Đẹp Nhất Trung Quốc - Riba.vn

Đại học Khoa học Trung Quốc (中国科学院大学)

Phòng đơn, có điều hoà, mùa đông có máy sưởi, 9 người dùng chung 1 phòng khách lớn. Cửa sổ rộng, view đẹp, mệt rồi có thể chill đọc sách, nghe nhạc. Chi phí kí túc xá mỗi năm chỉ khoảng 1200 tệ, tương đương tầm 4,5 triệu VND.

Đại học Vũ Hán (武汉大学)

Ký túc xá đại học Vũ Hán cũng rất đẹp, thiết kế phòng đôi, có đầy đủ nội thất gỗ, mang lại cảm giác cổ xưa nhưng cũng rất sang trọng. Nghĩ đến cảm giác mở cửa sổ ra, nhìn thấy hoa anh đào nở rộ, thật lãng mạn!

Top 4 Trường Đại Học Có Ký Túc Xá Đẹp Nhất Trung Quốc - Riba.vn

Đại học Hạ Môn (厦门大学)

Ký túc xá đại học Hạ Môn thì không phải bàn cãi nữa rồi, được dân mạng gọi là “ký túc xá view biển hào hoa nhất trong lịch sử”. Trường còn dựa theo thói quen làm việc, nghỉ ngơi, tôn giáo khác nhau của sinh viên để sắp xếp phòng. Điều đặc biệt nhất ở đây là, vì giáp biển, nên mỗi đêm đều có thể nghe thấy tiếng sóng biển rì rào.

Top 4 Trường Đại Học Có Ký Túc Xá Đẹp Nhất Trung Quốc - Riba.vn

Trên đây là top 4 trường đại học có ký túc xá đẹp nhất Trung Quốc. Không biết bạn có chọn được cho mình ngôi trường mơ ước thông qua bài viết này chưa nhỉ? Hãy chia sẻ cho Riba biết nhé! 

Hãy dành tặng tác giả 1 LIKE nếu bạn thấy bài viết hữu ích nhé ^^!

Bài viết đã được bảo vệ bản quyền!

Thông tin liên hệ Riba

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *