ky tuc xa dai hoc thanh hoa
384
Views

KÝ TÚC XÁ ĐẠI HỌC THANH HOA

Thành lập năm 1911, Thanh Hoa không chỉ nổi tiếng là một trường Đại học hàng đầu Trung Quốc vì một bề dày lịch sử đào tạo chất lượng cao mà còn nổi tiếng với những cống hiến khoa học và xã hội được cả thế giới công nhận. 

KÝ TÚC XÁ ĐẠI HỌC THANH HOA - Riba.vn

Khuôn viên của Thanh Hoa nằm ở phía tây bắc Bắc Kinh, được xem là một trong những nơi đẹp nhất trên thế giới. Trường là một cơ sở quan trọng cho cấp cao Trung Quốc đào tạo nhân lực và nghiên cứu khoa học và công nghệ.

Cơ sở vật chất của Đại học Thanh Hoa cũng được chú trọng. Không thể không kể đến kí túc xá của sinh viên – nơi sinh hoạt của những tinh anh.

Sinh viên nước ngoài sẽ lưu trú tại khu căn hộ Zijing của Đại học Thanh Hoa. Khu ký túc xá này đầy đủ tiện nghi, có lễ tân trực 24/24. Đối với những người đến Bắc Kinh lần đầu tiên, sống tại khu căn hộ này là một lựa chọn khá tốt. Nơi ở dành cho du học sinh của Đại học Thanh Hoa có vị trí rất thuận lợi, có nhà ăn, gần ngân hàng, bưu điện, siêu thị.

Dưới đây là hai video review về ký túc xá Đại học Thanh Hoa của các sinh viên, nghiên cứu sinh. Mọi người có thểm thao khảo thêm!

Hãy dành tặng tác giả 1 LIKE nếu bạn thấy bài viết hữu ích nhé ^^!

Bài viết đã được bảo vệ bản quyền!

Thông tin liên hệ Riba

Thẻ Tags:
·

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *